Saigon PhotoBook

Posted by on Nov 11, 2011 | Comments Off

Photobook là sản phẩm được liên kết từ các trang  hình ảnh lại với nhau bằng nhiều phương pháp đóng sách nhưung từ chất liệu tạp chí (giấy art, couche ) với chất liệu phủ từ màng bóng mờ  tạo thành cuốn sách siêu mỏng , lưu giữ hình ảnh của quí khách.

Thời đại hiện nay là thời đại của công nghê số. Những hình ảnh buổi tiêc hoặc hình lể cưới , những cuốn album baby , những sư kiện của công ty , các chuyến đi pinic của các bạn sẽ đuơc lưu giữ những hình ảnh trong Ipad hoặc sẽ đuợc thay bằng cuốn sách nhỏ gọn lưu giữ hình ảnh của mình: đó chính là PhotoBook.

Hình ảnh trong PhotoBook được in hai mặt trên loại giấy in ảnh tốt nhất với công nghệ in hiện đại đảm bảo màu sắc đạt chất lượng ảnh , kết hợp với các chất liệu vài bìa đa dạng ( bìa giấy , bìa vải , bìa da, ..) tạo nên Một quyển album sâu sắc , phòng phú hơn với nhiều trang ảnh gọn nhẹ, mềm mỏng dù được thể hiện trên bất kể kích cỡ nào.

PhotoBook sẽ kể lại câu chuyện của bạn!

Hãy để hình ảnh của bạn truyền cảm hứng cho bạn và tạo phong cách riêng của bạn. PhotoBook ghi lại khoảnh khắc hàng ngày và những dịp đặc biệt để cho bạn thưởng thức với bạn bè và gia đình. Photo Book của bạn được đóng cuốn theo kích thước tiện dụng bỏ túi hoặc để bàn. Thật là ấn tượng.

Quy trình làm PhotoBook

Các hình thức PhotoBook

1. Album Cưới, Tạp chí: Thu thập tất cả những khoảnh khắc thú vị vào trong một quyển sách cầm tay. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn nữa từ chúng!

 • Album in theo công nghệ in offset
 • Số lượng mặt in từ 10 đến 200 tấm
 • Đóng cuốn gáy keo.
 • Bìa cứng, in ảnh riêng của từng người

2. Album 5 lớp – Tạo một quyển album của riêng bạn

Nếu chụp ảnh là một trong những niềm đam mê yêu thích của bạn; Hãy hiển thị chúng ra cho tất cả xem! Và còn có gì tốt hơn để làm điều đó hơn là thu thập chúng trong một cuốn sách ảnh tuyệt vời để tự hào được hiển thị trên bàn cà phê của bạn, cho thêm phần thú vị nhất về bạn bè và gia đình.

 • Bề mặt giấy được cán màng BOPP, tăng cường tuổi thọ của album
 • Sử dụng giấy Couché 250g.
 • Các trang liên kết theo phương pháp đóng sách Hàn Quốc

3. PhotoBook dạng Album Lò xo: Với các kích thước tiện dụng của album lò xo, bạn có thể giữ nó trong túi xách của bạn để sẵn sàng gây ấn tượng với tất cả những ai muốn xem

 • + Album in theo công nghệ in offset
 •  + Số lượng ảnh từ 20 đến 320 tấm
 •  + Đóng cuốn gáy lò xo, bìa cứng
 •  + Bề mặt ảnh được cán màng BOPP, để bảo vệ ảnh

Saigon PhotoBook  rất vui gửi đến quý khách hàng thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác !

SAIGONSHOW GROUP  với dịch vụ Saigon PhotoBook luôn uy tín về giờ giấc, đảm bảo về chất lượng hình ảnh luôn là tiêu chí hàng đầu cho các hoạt động của mình. Mỗi bộ hình dù thuộc thể loại nào, quy mô dù lớn hay nhỏ đối với chúng tôi cũng là một tác phẩm nghệ thuật cần đầu tư nghiêm túc.

Liên Hệ Dịch vụ làm PhotoBook

Anh Quang Học * Điện thoại: 093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

comment closed