• Uncategorized
  • 0

Chương trình Help-Portrait – “Gửi tặng nụ cười”

Tặng hình chân dung cho mọi người” !

Hoạt động “Chụp và tặng ảnh chân dung miễn phí cho mọi người” đã diễn ra từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào ngày thứ bảy, 4.12.2010.


Các nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên tham gia trên tinh thần tự nguyện. Những ảnh chụp được không phục vụ vào mục đích cá nhân hay quảng cáo, thương mại. Mục tiêu của chúng tôi chỉ là tìm người muốn chụp chân dung, chụp thật đẹp và in tặng cho họ ngay tại chỗ.


Sự kiện được tổ chức tại 4 khu vực chụp ảnh xung quanh trường Hòa Bình, nhà thờ Đức Bà, công viên 30.4 và một số nhà mở, trung tâm chăm sóc xã hội… Dự định, những thợ ảnh chuyên và không chuyên sẽ chụp và tặng ảnh chân dung miễn phí cho hơn 1.000 người có nhu cầu.


Help Portrait
là cộng đồng tập hợp những người chụp ảnh trên thế giới tự nguyện cống hiến thời gian, thiết bị và chuyên môn của mình để chụp ảnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn như tại các nhà mở, trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật. Cho đến nay, cộng đồng Help-Portrait trên toàn cầu đã có 13.000 thành viên.

Ngày 4.12 năm nay, hoạt động “Chụp và tặng ảnh chân dung miễn phí cho mọi người” cũng sẽ đồng loạt diễn ra ở hàng chục quốc gia trên thế giới. Tại TP.HCM sẽ có hơn 70 nhiếp ảnh gia và hơn 50 tình nguyện viên tham gia ngày chụp và tặng ảnh chân dung cho mọi người.

Thực hiện: Thoáng Sài Gòn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *