• Uncategorized
  • 0

Cảm nhận với Thoáng Sài gòn

Ngô Thành Danh
adsl300k@yahoo.com
Ai cũng có một tuổi thơ, cũng có những kỹ niệm gắn liền với nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Những ngày xa quê hương mới thấm thía nỗi nhớ quê, nhớ món rau lang luộc còn xanh mởn với chén nước tương dầm ớt hiểm cay xè, nhớ những chiều dạo phố dưới những hàng me, nhớ những buổi chiều se se lạnh của tiết trời Sài Gòn chuẩn bị đón xuân… chợt một người thân gửi cho mình “một thoáng Sài Gòn” như ngọn lửa hồng, sửi ấm trái tim một con người đang lạnh lẽo bôn ba nơi đất khách. Xin chân thành cảm ơn, cảm ơn những người bạn đã xây dựng “một thoáng Sài Gòn” cho tất cả mọi người trên Thế Giới và cho những tâm hồn xa xứ một điểm tựa Quê Hương. Xin ngã nón chào “Một Thoáng Sài Gòn” và chúc “Một thoáng Sài Gòn” ngày càng có nhiều nội dung hay hơn và được phổ biến hơn nữa.

Huỳnh Bích Trâm
tramhb@nth.edu.vn
Thật tình cờ khi tôi bắt gặp một thoáng Sài gòn trên trang web thật tuyệt vời này . Mong là trang web này sẽ ngày càng khởi sắc hơn nữa để tôi lấy làm hãnh diện khi giới thiệu với bạn bè tôi , với những người thân của tôi về một Saigòn mến yêu…

Loan
hongchau242003@yahoo.com
Trang web thoangsaigon la trang web rat hay, mau sac trang tri trang nha, khong choi hai hoa. Cac bai bao dang rat that, song dong. Cai tinh cam ma cac tac gia goi gam trong bai deu rat chan thanh. de co duoc nhung bai viet nhu vay, chac la cac tac gia da phai di thuc te rat nhieu, cac ban da co nhung cam nhan rat tinh te ve cac dac diem SAI GON. Cai cam nhan cua ban xuat phat tu tinh yeu thuong SAI GON, chu khong phai tinh cam sao rong. Qua that Sai Gon cua chung ta ngay cang dep hon, cac nha cao oc van phong ngay cang nhieu, chung to rang SAI GON cua chung ta dang tien nhung buoc dai tren duong phat trien. Cuoc song cua chung ta ngay cang soi dong hon, Moi buoi sang moi nguoi hoi ha tren duong, chieu cung vay, xe co tap nap tren moi nga duong. Co dung khong khi co nguoi noi nguoi SG rat lanh lung, kho tim duoc o SG mot khong khi tram lang, yen tinh? SAI GON khong thieu bat cu thu gi, mot khong gian soi dong, nhon nhip, tre trung, mot khong gian tram lang, binh yen, tinh lang, chi co minh ta hay voi mot nguoi ban than ngoi ben nhau. Neu ban co di dau xa dat nuoc VN den mot dat nuoc nao do, ban hay thu so sanh giua TP ma ban den voi Tp SAI GON cua chung ta, ban se phai nho nhung gi cua SAI GON, tu nhung cai gian di, binh danh nhat den nhung thu sang trong nhat.

Pham Van Dien
phamdien111981@yahoo.com
Toi la nguoi moi vao sai gon va rat nhieu bo ngo khi dat chan len manh dat nay nhung that la may vi da co Mot thoang Sai gon da giup toi hieu ve Sai gon trong mot thoi gian ngan nhat. Toi xin cam on Mot thoang Sai gon va chuc cho trang web ngay cang co noi dung song dong hon co nhieu dieu thu vi hon.

Vương Quang Lộc
vuongqloc@tele2.fr
Xin chào các bạn ,website của các ban rất là quá sá đẹp rất có ích cho giới trẻ ở xa quê hương muốn tìm hiểu về Sài Gòn Xin cám ơn các bạn đã làm ra cái website nầy; chúc tất cả các bạn môt năm mới được nhiều sức khỏe để tiếp tục làm cho website càng ngày càng khởi sắc! website Thoáng Sài Gòn của các bạn rất hay khá hấp dẩn tuy rằng hơi đơn sơ và ngắn nhưng cũng đủ để cho các bạn trẻ xa quê hương có một khái niệm tổng quát về thành phố Sài Gòn thân yêu; Hoan nghênh các bạn !

Le Thi Nhu Ha
nhuha100@yahoo.com
Qua ban be toi biet duoc web Thoangsaigon. Rat thu vi va bo ich nhung van con nhieu fan fai bo sung nhieu hon de trang web day du thong tin…

Ban Biên Tập trang web Thoáng Sài Gòn xin chân thành cảm ơn những cảm nhận và ý kiến đóng góp của tất cả các bạn xa gần ở mọi miền đất nước. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được những góp ý chân thành từ phía các bạn để giúp Thoáng Sài Gòn trở thành một trang văn hóa có bản sắc riêng của dân Nam Bộ.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *