• Uncategorized
  • 0

Sài Thành Bánh Canh

Bánh canh là một món ăn bình dị từ thôn quê đến thành thị đã xuất hiện từ rất lâu ở Sài Gòn. Món ăn này có nhiều hương vị như cua, giò heo, chả cá… rồi dần dần thêm nhiều món mới được du nhập từ các miền từ duyên hải Trung Bộ đến đồng bằng miền Tây Nam Bộ.

Nhà hàng Sài Thành Bánh Canh đã sưu tập các loại bánh canh về một chỗ để phục vụ thực khách. Với hơn 10 món riêng biệt từ giò, cá, chả, tôm, cua, gà… bánh canh tại đây được chế biến công phu để tôn vinh đặc trưng từng vùng miền. Có món được làm từ sợi bột lọc và có món thì dùng bột gạo… Sự kỳ công càng rõ hơn khi nước lèo được làm riêng cho từng loại như: Nước lèo dành cho thịt giò, cho cua, tôm, và đương nhiên, nước lèo cá, gà càng không thể dùng lẫn được.

Ngay cả các bạn từng bị mê hoặc bởi bánh canh nước dừa cũng sẽ bất ngờ khi ghé lại Sài Thành Bánh Canh để thưởng thức món này. Tất cả đều có hương vị tự nhiên, tươi mới; vị của biển và gió với cua, tôm; vị thanh khiết và nhẹ nhàng của cá, gà. Việc sử dụng gia vị cũng được hạn chế đến mức tối đa để phù hợp với trào lưu ẩm thực hiện đại, ngon và tốt cho sức khỏe.

Không gian của Sài Thành Bánh Canh được thiết kế hiện đại, sang trọng, có báo, nhạc, TV, Wi-Fi, máy lạnh… để thực khách có thể tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong khi chờ món ăn do quy trình phục vụ khá dài.

Ngoài ra, những hình ảnh về đất và người Sài Thành được trưng bày tại nhà hàng sẽ làm cho thực khách thú vị và nhớ lại những kỷ niệm của mình tại miền đất phóng khoáng và rộng mở này. Nhà hàng mở cửa từ 7h đến 22h, bạn và người thân có thể hâm nóng buổi sáng, thưởng thức buổi trưa, nhẹ nhàng bữa xế, ấm bụng về đêm.

Giá cả ở đây khá mềm, từ 25.000 đến 55.000 đồng cho một phần ăn. Nhà hàng còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng với giá trị đặt hàng từ 70.000 đồng trong bán kính 4 km.

Địa chỉ: Nhà hàng Sài Thành Bánh Canh

183B đường 3-2, phường 11, quận 10, TP HCM (đối diện Nhà hát Hòa Bình)

ĐT: 39381735 – 0903670000

Email: saithanhbanhcanh@gmail.com.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *