• Uncategorized

LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM – NĂM 2011

Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” năm 2011 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội du lịch TPHCM, cơ quan đại diện phiá nam Bộ VHTTDL và Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Phú Thọ tổ chức tại Công viên Văn Hoá Đầm Sen, từ ngày 27/05 – 29/05/2011

Liên hoan là sự kiện truyền thống hàng năm, nhằm quảng bá thương hiệu ẩm thực và đặc sản nổi tiếng các vùng miền từ Thừa Thiên Huế trở vào và các tỉnh Tây Nguyên, với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp và hơn 100 món ăn đặc sản của các vùng miền do các nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn Du lịch hoặc do sở VHTTDL các tỉnh giới thiệu.


Đây còn là dịp để quí khách thưởng thức các họat động văn hóa truyền thống của dân tộc như : Hát đờn ca tài tử nam bộ xưa, tái hiện một số nhân vật hát bội nổi tiếng, các câu hò điệu lý của trai gái miền biển cũng như múa sạp, nghệ thuật cồng chiêng của núi rừng Tây Nguyên…


Các gian hàng được thiết kế theo văn hóa từng vùng miền cùng với hình ảnh quang gánh đơn sơ bình dị, những mái nhà tranh bến nước con đò sẽ đưa quí khách trở về lại miền quê êm ả, tận hưởng những món ngon dân dã mà một thời tuổi thơ của chúng ta đã từng nếm trải.


Liên hoan “ Ẩm thực Đất Phương Nam – năm 2011” sẽ mang đến cho qúi khách một không gian văn hóa ẩm thực truyền thống giàu bản sắc dân tộc. Quí khách sẽ có dịp thưởng thức sự tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân biểu diễn nghệ thuật nấu ăn, nghệ thuật tỉa củ quả ở khắp các vùng miền của đất  nước.


Liên hoan diễn ra trong 3 ngày nhưng sẽ mang đến cho quí khách một phần của kho tàng ẩm thực phong phú của Việt Nam. Thời gian tuy ngắn nhưng hy vọng qua liên hoan hương vị và dư âm của những món ngon sẽ giữ mãi trong lòng du khách mỗi khi nhớ đến vùng đất phương Nam.

Giá vé 150.000đồng gồm coupon để mua hàng ăn uống. (Quí khách được miễn vé vào cổng Đầm Sen khi mua coupon).

[cincopa AsLAtqKeasP7]

You may also like...