• Uncategorized

Lên tháp Bitexco ngắm thành phố

Ngày 19.7.2011, ban quản lý tòa nhà Bitexco Financial (quận 1) đã mở cửa bán vé tham quan thành phố từ đài quan sát “Saigon SkyDeck” tại tầng 49 của tòa nhà cho khách tham quan trong và ngoài nước.

Với tốc độ 7m/giây, thang máy sẽ đưa bạn lên độ cao 178m so với mặt đất trong vòng 35 giây để chiêm ngưỡng toàn cảnh TP.HCM vào ban ngày cũng như ban đêm, với tầm nhìn bao quát 360o từ trên cao. Trên đài quan sát được trang bị hệ thống ống nhòm tầm xa nhằm đảm bảo cho du khách được nhìn rõ ràng hơn với những địa điểm mà mắt thường không nhìn rõ. Bên cạnh đó là các màn hình cảm ứng thông minh với hình ảnh tương ứng với khung cảnh bên ngoài khi du khách đứng tại vị trí đặt máy. Cùng với hình ảnh là thông tin chi tiết về địa danh mà du khách cần xem.

Ngoài hệ thống ống nhòm, màn hình thông minh, du khách còn được các hướng dẫn viên giải thích những thắc mắc của du khách. Cũng tại đài quan sát, du khách có thể mua những món quà lưu niệm mang dấu ấn riêng của tòa tháp Bitexco Financial.

Đài quan sát Saigon SkyDeck mở cửa từ 9 giờ 30 sáng đến 9 giờ 30 tối, từ thứ hai đến chủ nhật, với giá vé cho người lớn là 200.000 đồng, trẻ từ 4 đến 12 tuổi và người lớn trên 65 tuổi là 130.000 đồng, miễn phí cho trẻ dưới 3 tuổi. Giá vé này áp dụng cho du khách trong và ngoài nước.

Du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh TP.HCM từ độ cao 178m.

Đại lộ Võ Văn Kiệt nhìn từ trên cao.

Với ống nhòm tầm xa giúp bạn quan sát được rõ nét hơn.

Từ trên đài quan sát, có thể nhìn thấy toàn bộ bán đảo Thủ Thiêm.

Quầy hàng lưu niệm trên tháp.

Tác giả:Lê Hồng Thái (SGTT.VN)

You may also like...