• Uncategorized

Áo dài Việt Nam tại chương trình ‘Tuần lễ Văn hóa Việt – Nhật’

Nhân dịp Bộ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản phối hợp tổ chức Tuần lễ Văn hóa Việt – Nhật tại Nhật Bản, nhà thiết kế Võ Việt Chung được mời đưa 3 bộ sưu tập áo dài: Cô Ba xứ Việt, Người lục tỉnh, Họa tiết phương Nam sang giới thiệu tại nước bạn. Người mẫu Kim Cương cùng nhiều chân dài Việt như Hoàng Yến, Chung Thục Quyên, Hoàng Điệp, Phùng Ngọc Yến, Ngân Hà, Kim Minh, Hương Giang… sẽ tham gia trình diễn tại Tokyo, Nhật Bản.


Á hậu Hoàn vũ Hoàng Yến cũng góp mặt trong chương trình Tuần lễ Văn hóa Việt – Nhật tổ chức tại Nhật Bản.


Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng, tạo mẫu tóc Hồ Hữu Hiền hỗ trợ thực hiện.


Bộ sưu tập Cô Ba xứ Việt được thực hiện từ chất liệu lãnh Mỹ A là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của nhà thiết kế Võ Việt Chung (đoạt Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động), đã nhiều lần được giới thiệu trong nước cũng như các tuần lễ thời trang ở nước ngoài. Đặc biệt, bộ sưu tập này cũng từng được ra mắt trên kênh thời trang quốc tế fTV.


Các mẫu thiết kế được hình thành từ cảm xúc về miền đất phương Nam trù phú. Những họa tiết đơn giản, mộc mạc trên chiếc áo dài Việt Nam từ những nét hoa văn cổ kính hay bức phù điêu và nét chạm trổ trên những mái đình xưa của miền Tây Nam Bộ, tất cả được chuyển tải đầy màu sắc như một câu chuyện kể về vùng đất phương Nam xưa.

Kim Cương khoe nhan sắc mặn mà trong bộ sưu tập áo dài ‘Họa tiết phương Nam’

Ảnh: Vic Nguyen * Trang phục: NTK Võ Viết Chung

You may also like...