• Uncategorized

Happy Brithday lần thứ II Nhà hàng-Bar MZ

 

Vừa qua, Saigon Event Show hân hạnh là đối tác thực hiện hình ảnh cho dịp kỷ niệm Sinh Nhật lần thứ II của Nhà Hàng – Bar MZ

MZ Coffee Restaurant nằm khá sang trọng với lối kiến trúc mới độc đáo nằm trong một ngôi biệt thự kiểu cũ nhưng không kém phần hiện đại. MZ chia làm 2 khu: ngòai trời, trong nhà có máy lạnh bên dưới với piano mỗi tối, và trên lầu là quầy bar với nhạc sống hằng đêm. Nếu chọn ngồi bên dưới thì các bạn sẽ được nghe piano sống với những ca khúc trữ tình bất hủ (phong cách hơi giống Yesterday bar hồi xưa). Bữa tối của bạn sẽ rất lãng mạn trong ánh nến mờ ảo với tiếng đàn piano êm dịu. Nếu ai thích sôi động hơn thì ghé qua lầu trên, nhạc sống bắt đầu từ lúc 8:00PM cho đến tận 11:00PM.

Hãy cùng người thân thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến lung linh với những món ăn thuần túy Việt hay món bít tết Cừu đậm hương vị Âu châu dưới bàn tay sáng tạo của đầu bếp tài hoa. Hoặc sau một tuần làm việc căng thẳng, cùng bạn bè nhâm nhi ly vang đỏ ướp lạnh tuyệt hảo được lựa chọn từ hầm rượu vang lớn với đủ loại thương hiệu nổi tiếng, cùng thưởng thức buổi tiệc âm nhạc cổ điển hay nhạc quốc tế hiện đại được chọn lọc và trình diễn tùy gu mỗi người.

MZ Coffee Restaurant & Bar

Địa chỉ: 56A Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1. Điện thoại: 0839 255 258

—————————————————————————————————-

www.saigonshow.com – Dịch Vụ Chụp Ảnh – Quay Phim Chuyên Nghiệp
Liên hệ: Anh Học 093 8030 989

 

You may also like...