• Uncategorized

Áo dài hương sắc Việt

Áo dài Hương sắc Việt lần 1 với chủ đề Áo dài trắng dưới sự thể hiện của 10 người đẹp sẽ là chương trình mở đầu cho hoạt động trưng bày áo dài được tổ chức thường xuyên trong thời gian sắp tới tại Việt Nam.

Chương trình trưng bày, sắp đặt và triển lãm những bức ảnh của người đẹp trong trang phục truyền thống với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt áo dài với phụ nữ Việt đang diễn ra tại khách sạn Rex. Buổi triển lãm được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt và những việc tốt hướng đến cộng đồng. Những bức ảnh bán được trong đợt triển lãm này sẽ được dành toàn bộ để gây quỹ khuyến học cho trẻ em nghèo.

Chính từ những thông điệp tốt đẹp ấy, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các người đẹp như Thanh Hằng, Hương Giang, Jennifer Phạm…, cùng những chuyên gia trang điểm như Hạ My, Nguyễn Hùng, Phước Lợi… và trang phục của 3 nhà thiết kế Đức Hùng, Việt Hùng, Thuận Việt.

Bộ ảnh của 10 người đẹp: Thanh Hằng – Hương Giang – Jennifer Phạm – Thùy Dung – Diễm Hương – Thiên Lý – Hoàng My – Huỳnh Bích Phương – Hoàng Thùy – Thúy Nga vừa được giới thiệu giúp mọi người có những góc nhìn mới mẻ, nhiều cảm xúc hơn về chiếc áo dài.

Hoài cổ – Hoàng My


Hương sắc – Hương Giang


Hương sen – Huỳnh Bích Phương


Mong manh – Hoàng Thùy


Quê hương – Diễm Hương


Quê hương – Thúy Nga


Sương mai – Jenifer Phạm


Thanh xuân – Thiên Lý


Tinh khôi – Thanh Hằng


Về nguồn – Thùy Dung

(Sưu tầm)

You may also like...