• Uncategorized

Saigon Channel

Saigon Channel là kênh truyền hình của Công ty CP Truyền thông VTC – SaigonTel (VSM,  thành viên SaigonTel), hoạt động trong các lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất chương trình truyền hình, khai thác kênh truyền hình quảng bá và cung cấp các dịch vụ truyền hình, truyền thông.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – một trong những nhóm công ty thành công nhất với việc đầu tư và quản lý những lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Việt Nam như: ngân hàng, đào tạo dạy nghề, kinh doanh dịch vụ các khu công nghiệp & khu chế xuất, công nghệ thông tin…

VTC6 – Saigon Channel (SGC) đã được phát sóng thử nghiệm với tiêu chí chuyên sâu mảng tin Văn hóa – Nghệ thuật; Kinh tế và Hội nhập. Sau gần 6 tháng phát sóng thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem, Công ty VSM quyết định bắt đầu chính thức phát sóng kênh SGC từ ngày hôm nay, 11/8/2011, với thời lượng 24h mỗi ngày. Theo dự kiến, từ nay cho đến cuối năm 2011 và đầu năm 2012, SGC sẽ phủ sóng hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam qua cáp và kỹ thuật số.

Bên cạnh việc hợp tác với các hãng truyền hình nổi tiếng của Mỹ về kỹ thuật và nội dung, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của VSM còn tự sản xuất nhiều chương trình thuần Việt với chất lượng cao. Công ty cũng luôn chú trọng đầu tư vào các hệ thống sản xuất chương trình như trường quay, hệ thống hậu kỳ, hệ thống phát sóng tự động… nhằm đem lại những chương trình tốt nhất và đáp ứng cao nhất nhu cầu của người xem. Theo định hướng, SGC sẽ tập trung vào các chương trình điểm, phim truyện và chương trình thiếu nhi, phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả. Cụ thể, chương trình điểm bao gồm các chương trình Văn hóa phương Đông, Kinh tế và Hội nhập, Phim tài liệu, Giải trí và Thể thao; Chương trình thiếu nhi bao gồm Phim hoạt hình, Phim cổ tích và Phim truyện thiếu nhi; Phim truyện bao gồm Phim truyện châu Á, Âu Mỹ và phim truyện Việt Nam.

Việc tham gia vào lĩnh vực truyền thông đánh dấu một hướng đi mới mẻ của SaigonTel, tích cực tìm kiếm những lĩnh vực hoạt động có thể mang lại giá trị cao nhất cho các cổ đông. Điều này cũng thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo Công ty trong lựa chọn hướng đầu tư, kinh doanh mới. Với khởi đầu thuận lợi cùng nhiều thế mạnh (sự hậu thuẫn vững chắc của Công ty SaigonTel và Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, đội ngũ nhân sự mạnh và chuyên nghiệp, nội dung chuyên sâu và vùng phủ sóng rộng khắp, trang thiết bị và các chương trình được đầu tư đúng mức…), SaigonTel và VSM tin rằng kênh truyền hình VTC6 – Saigon Channel sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu trong một ngày không xa.

VTC6-Saigon Channel
260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 393 26 722
Fax: (08) 393 26 727
Email: info@saigonchannel.com

K. T

You may also like...