• Uncategorized

Dịch vụ In Ảnh Kỷ Thuật Số lấy liền phục vụ “Graduation Dinner” City College Campus – International School HCMC

SAIGON EVENT SHOW tiếp tục pháp huy thế mạnh với Dịch Vụ  In Ảnh Kỹ Thuật Số tốc độ cao, chất lượng đẹp như ảnh in ra từ MiniLab, phục vụ Tiệc “Graduation Dinner” của Trường City College Campus – International School Ho Chi Minh City (CCC – ISHCMC).

Với bề dày hoạt động giáo dục quốc tế tại TPHCM 17 năm, Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) là một trong số ít trường có uy tín tại VN chuyên đào tạo học sinh của 42 quốc gia trên thế giới, từ bậc mầm non đến THPT theo chương trình quốc tế.

City College Campus đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được Hội đồng Các trường quốc tế (Council of International Schools – CIS) cùng Hiệp hội Các trường phổ thông và ĐH New England của Hoa Kỳ (New England Asocciation of Schools and Colleges – NEASC) chính thức công nhận. Các tổ chức này đã nhận xét: “City College Campus áp dụng một phương pháp giảng dạy có tính chuyên nghiệp cao, hết lòng và cam kết thực hiện sự giáo dục phù hợp với sự phát triển của HS, lấy HS làm trọng tâm” và “nỗ lực cao trong việc phát huy tính đa văn hóa”.

TS Nguyễn Thị Quỳnh Lâm, Hiệu trưởng City College Campus, cho biết: “Nhà trường đưa vào chương trình giảng dạy môn giáo dục công dân VN/toàn cầu nhằm đề cao trách nhiệm của HS đối với các vấn đề mang tính quốc tế và trang bị kiến thức cho HS để tìm ra hướng giải quyết tích cực cho các vấn đề thế giới như bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế cùng các vấn đề toàn cầu khác”.
Vào cuối năm học lớp 8, HS sẽ được tham gia kiểm tra bằng hệ thống kiểm tra (check point) nhằm cung cấp tóm tắt về kết quả học tập của từng HS. Trong những năm học lớp 9 và lớp 10, HS sẽ theo chương trình THPT quốc tế IGCSE và lớp 11, lớp 12 theo chương trình AS/A Level do Hội đồng Khảo thí quốc tế Trường ĐH Cambridge ủy nhiệm.
Saigon Event Show xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được trong sự kiện này
Kháng phòng chính của buổi tiệc “Graduation Dinner”.
Khu vực trang trí triển lãm tranh vẻ của các học sinh trường City College Campus.
Các bức tranh chủ đề Quê hương rất gần gủi và mang tính thẩm mỹ cao.
Dịch vụ In ảnh nhanh của Saigon Event Show được bố trí cạnh bàn Lể Tân
Quý Phụ Huynh Học Sinh tham dự Tiệc chụp ảnh lưu niệm sẽ được rửa ảnh tại chổ.
Với Máy In ảnh kỹ thuật số của hãng Dai Nippong Printing –  Nhật Bản cho phép in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp.
Chỉ cần kết nối đơn giản với máy vi tính hoặc cấm trực tiếp từ máy ảnh là có thể in ngay được ảnh.
Các bạn Nữ Sinh vui tươi chụp ảnh lưu niệm và thú vị khi được nhận ngay hình ảnh của mình vứa chụp.
Dịch vụ In ảnh lấy liền được thiết lập nhanh gọn, tăng thêm tính hiện đại và tiệc lợi cho sự kiện.
Máy in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21), với chất lượng siêu bền không thấm nước, chống xước cao, giá thành in ảnh rẻ và không hạn chế số lượng ảnh in ra.
Ảnh in ra có chất lượng đẹp như ảnh rửa ở Lab.

Trường Quốc Tế TPHCM (ISHCMC) có nhận học sinh từ cấp 1 và cấp 2. Trường City College Campus có nhận học sinh từ lớp 6 trở lên.

Tại International Campus (28 Võ Trường Toản, An Phú, quận 2), học sinh theo học theo chương trình IB của Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế. Tại City College Campus (16 Võ Trường Toản, An Phú, quận 2), học sinh theo học chương trình IGCSE và A-Level của Hội đồng Khảo Thí Quốc Tế trường Đại Học Cambridge.
Saigon Event Show rất hân hạnh được phục vụ và xin cảm ơn Ban tổ chức sự kiện “Graduation Dinner”  trường City College Campus đã hổ trợ tạo điền kiện để chúng tôi thực hiện tốt dịch vụ của mình.
Các công ty tổ chức sự kiện, hay các công ty kinh doanh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu In ảnh  lấy liền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch Vụ In Ảnh Nhanh

Anh Quang Học093 8030 989 * Email: netdepsaigon@gmail.com

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, hoặc tổ chức huấn luyện nhanh cách sử dụng thiết bị cho các bạn.

You may also like...