• Uncategorized

Open Game Development Conference 2012

Open Game Development Conference là sự kiện dành cho những nhà phát triển game tại Việt Nam. Được biết đây là chương trình mở rộng ra cho những nhà phát triển game trên nền tảng thành công của chương trình SNS Game Developer Conference mà VNG đã tổ chức vào năm 2011.

Việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển trò chơi trực tuyến là một công việc đầy thử thách, đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần học hỏi không ngừng, chính vì thế đây là một cơ hội cho các nhà phát triển đam mê về game có cơ hội lắng nghe, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm với các nhân vật đầu ngành, qua đó giúp tạo sân chơi thú vị và bổ ích cho cộng đồng phát triển game Việt.

Năm nay ngoài sự tham gia chia sẻ của những người đam mê làm game ở VNG, cộng đồng sẽ còn gặp gỡ được các diễn giả khách mời đến từ các studios phát triển game đầu ngành tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Đặc biệt là các đề tài nóng hổi về tầm nhìn và cơ hội phát triển ngành game tại Việt Nam do ông Lê Hồng Minh (CEO VNG) và ông Tetsuya Morri – Managing Director của DeNA Asia (Một công ty game nổi tiếng hàng đầu Châu Á) dành cho những ai muốn phát triển sự nghiệp lâu dài với ngành.

Dự kiến nội dung sẽ xoay quanh 4 chủ đề chính bao gồm: Game Design, Programming, Business/Production và Visual Arts chia thành hơn 20 bài trình bày được chia sẻ tại VNG từ 8h-17h

SAIGON EVENT SHOW hân hạnh được chọn là đối tác trong việc ghi lại hình ảnh – nội dung  các buổi thảo luận.

Chúng tôi đã sự dụng 3 máy quay phim Sony Z7 để ghi Full HD trong toàn chương trình và ở các Room thảo luận.

Chương trình thực hiện dưới sự phối hợp chặt chẻ với Ban tổ chức VNG để chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt được tốt nhất.

Xin cảm ơn các thành viên BTC VNG đã hỗ trợ và giúp SAIGON EVENT SHOW thực hiện tốt chương trình này.

You may also like...