• Uncategorized

MZ Coffee Restaurant & Bar

MZ Coffee Restaurant nằm khá sang trọng với lối kiến trúc mới độc đáo nằm trong một ngôi biệt thự kiểu cũ nhưng không kém phần hiện đại. MZ chia làm 2 khu: ngòai trời, trong nhà có máy lạnh bên dưới với piano mỗi tối, và trên lầu là quầy bar với nhạc sống hằng đêm.

MZ Club Với kiểu thiết kế đặt biệt, theo phong cách sang trọng, lịch lãm, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và vật dụng trong không gian thoáng.

Và được hòa mình cùng những bản nhạc nổi tiếng được lựa chọn từ những nghệ sỹ tài danh trên thế giới và Việt Nam. Thực khách sẽ tìm thấy góc nhỏ của mình tại MZ, nơi “đặt thước đo để tạo sự hoàn mỹ cho nhu cầu cuộc sống”.

Thực khách sẽ lựa chọn cho mình sự êm ả khi thưởng thức những hương vị nước uống ở tầng trệt, hay trút bỏ căng thẳng sôi động ở tầng thứ hai, hài lòng với những món ăn đúng khẩu vị.

Khách có thể lựa chọn cho mình những vị trí ngồi phù hợp để cùng thoải mái trò chuyện với bạn bè hay bàn công việc với đối tác.

Saigon Show Photo đã có mặt tại đêm hội âm nhạc đặc biệt “ Night of Melodies” đã được diễn ra tại MZ Live Music Club

Trong đêm của những giai điêu này, ngoài sự cuồng nhiệt của MZ Band, đặc biệt còn có sự góp mặt của hai ca si nổi tiếng Lệ QuyênMai Khôi cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

Một đêm nhạc bùng nổ mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho người tham dự.

MZ Coffee Restaurant & Bar

Địa chỉ: 56A Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1.

You may also like...