• Uncategorized

Dịch vụ Chụp ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo 360

Tiếp thị sản phẩm bằng những hình ảnh đẹp, chất lượng cao đã trở nên phổ biến trong thời gian qua. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh và yêu cầu tính chuyên nghiệp ngày càng cao, việc sử dụng những công nghệ hiện đại, nhưng dễ tiếp cận và đưa ra những giải pháp mới mẻ là điều quan trọng để đạt được thành công. Chính sự phổ biến của các sản phẩm nhiếp ảnh hiện nay khiến cho sản phẩm – dịch vụ của bạn không có gì khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh về hình thức tiếp thị, và quảng bá sản phẩm.

Click vào hình để xem ảnh sản phẩm 360

Dịch vụ chụp ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo 360 đưa việc tiếp thị sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, và trình diễn sản phẩm bằng phần mềm tích hợp phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay.

Click vào hình để mở Popup ảnh sản phẩm 360

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ là mang lại cho người xem khả năng quan sát được mọi góc độ xung quanh của vật thể so với việc chỉ thấy được một góc cố định qua những tấm ảnh thông thường. Cách thức trình diễn sản phẩm giúp người xem hình dung rõ hơn về sản phẩm như là kiểu dáng, chất liệu, kích thước, cũng những đặc điểm khác biệt của sản phẩm.

Gói dịch vụ này thích hợp cho các doanh nghiệp cần tiếp thị các mẫu mã sản phẩm của mình.

Mỗi gói Sản phẩm 360 bao gồm :

_ Trang trình diễn sản phẩm
_ Bảng điều khiển tương tác với sản phẩm ( Xoay trái, phải, phóng to, thu nhỏ, … )
_ Bộ ảnh chụp sản phẩm đã được chỉnh sửa

Click vào hình để mở Popup ảnh sản phẩm 360

Chi phí Dịch vụ Chụp ảnh Sản Phẩm 360

* Chưa bao gồm chi phí vận chuyển sản phẩm nếu có, đối với những sản phẩm có kích thước lớn và nặng chúng tôi sẽ xem xét đến tận nơi để chụp.

* Giảm giá 5% đơn hàng lớn hơn 10 sản phẩm, và 10% cho đơn hàng lớn hơn 30 sản phẩm ( Không áp dụng cho gói sản phẩm 16 khung hình )

* Quý khách là cửa hàng nhỏ, vui lòng liên hệ để có giá tốt hơn

Liên Hệ Dịch Vụ Chụp ảnh sản phẩm 360

Anh Quang Học – 093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

You may also like...