• Uncategorized

Dịch vụ In ảnh nhanh tại sự kiện Test Drive SUBARU

Dòng xe Subaru khởi đầu với triết lý là một người lái xe nên có kiểm soát nhất định và sự kiếm soát đó có được từ sự pha trộn độc đáo giữa độ bám dính đường, sự vận hành và kỹ thuật an toàn đang ngày càng được nâng cao. Tất cả các yếu tố cùng với nhau đã tạo nên dòng xe Subaru khác biệt rõ rệt với các dòng xe khác trên đường

Công ty TNHH Motor Image Vietnam đã tổ chức chương trình Đăng ký lái thử xe để trải nghiệm cùng SUBARU, Qúy khách tham gia có cơ hội nhận nhiều quà tặng khi tham dự. Saigon Event Show với dịch vụ In ảnh lấy liền được chọn là đơn vị Rửa ảnh nhanh để tặng Quý khách tham dự khi Test xe và chụp ảnh cùng các dòng xe mới nhất cửa SUBARU.

Mẫu xe thể thao đời mới, chiếc Subaru BRZ 2.0 có giá 1,9 tỷ đồng. BRZ viết tắt bởi ba từ Boxer engine (động cơ nằm ngang), Rear wheel-drive (dẫn động cầu sau), Zenith (sự tuyệt đỉnh). Subaru BRZ dài 4.234 mm, rộng 1.775 mm, cao 1.285mm.

BRZ sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh đối xứng lấy từ Subaru nhưng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp của Toyota. Xe có sức mạnh 200 mã lực ở vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 205 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Nội thất thiết kế theo phong cách thể thao với nội thất màu tối nổi bật bằng những đường chỉ may màu đỏ. Bảng điều khiển trung tâm đơn giản, dễ quan sát.

Sân golf Thủ Đức nằm trên quốc lộ 1 khoảng 12km từ trung tâm thành phố HCM, thuộc Long Thanh Mỹ, quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh được chọn là địa điểm để Quý khách vừa có thể test xe và chơi golf.

Sân golf Thủ Đức được chia làm 2 khu: khu Tây và khu Đông, mỗi khu 18 lỗ. Sân golf Thủ Đức TP HCM rộng 300 ha với 36 lỗ, được xem là CLB golf nhà nghề hàng đầu ở Việt Nam, với 72 gậy tiêu chuẩn, thu hút 500 tay golf mỗi buổi vào những ngày cuối tuần. Đây là nơi tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam.

Sân golf Thủ Đức rộng 7.228 thước với 18 lỗ. Sân golf được bao bọc bởi những đường lăn bóng nhấp nhô liên kết với đường sông nước bao quanh. Sân golf này không chỉ thu hút giới doanh nhân mà còn thu hút những vị quan chức cấp cao ở nước ngoài hay các nhà ngoại giao

Quý khách được các PG xinh đẹp làm thủ tục đăng ký, lấy thông tin khách hàng trước khi test xe.

Quý khách được rút thăm tặng quà tại chổ ngay sau khi vừa đăng ký xong.

Phần quà tặng và thông tin về dòng xe được test được trao cho khách.

Quý khách được tự tay lái dòng xe mới nhất của SUBARU.

Hai mẫu xe mới trong đợt test lần này được đưa vào sân golf để Quý khách chơi golf có thể chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh sau khi chụp xong được rửa ngay tại chổ để Quý khách có ngay ảnh của mình.

Máy in ảnh nhanh được setup ở khu vực phía sau bàn  lấy thông tin.

Ảnh In xong được bày trên mặt bàn để Quý khách tận tay chọn ảnh của mình.
Ảnh in ra có chất lượng đẹp như ảnh rửa ở Lab.
Dịch vụ In ảnh lấy liền được thiết lập nhanh gọn, tăng thêm tính hiện đại và tiệc lợi cho sự kiện.
Các PG xinh đẹp phục vụ sự kiện Test Drive SUBARU.
Các công ty tổ chức sự kiện, hay các công ty kinh doanh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu cầu Chụp ảnh và  In ảnh lấy liền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

You may also like...