• Uncategorized

Sự kiện “Wipro Run”

Toàn thể nhân viên Công ty Wipro Unza Việt Nam đã tham gia hoạt động “Wipro Run” lần thứ 2 tại Việt Nam với chủ đề “Sự phát triển”, do ban Giám đốc công ty phát động.

Đây còn là cuộc chạy bộ nhằm gây quỹ từ thiện, hưởng ứng sự kiện “Wipro Run lần thứ 7” của Tập đoàn Wipro Ltd trên toàn cầu với trên 40.000 nhân viên của tập đoàn, tại 82 thành phố trên toàn thế giới tham gia.

Wipro Limited là tập đoàn toàn cầu đa ngành có hơn 120.000 nhân viên, với hơn 70 quốc tịch khác nhau, làm việc trên 54 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Wipro Limited đang hoạt động hiệu quả trong 3 lĩnh vực: công nghệ thông tin, hàng tiêu dùng & hệ thống chiếu sáng và thiết kế hạ tầng cơ sở.

Saigon Event Show hân hạnh được chọn làm đối tác ghi lại hình ảnh cho sự kiện này. Xin giới thiệu các bạn một số hình ảnh ghi nhận của chúng tôi.

Tiết mục trống lân khai mạc ngày hội sự kiện Wipro Run.

Phát biểu của Ban Tổ Chức  với toàn thể nhân viên công ty Wipro Unza Việt Nam.

Tiết mục múa cổ động cho ngày hội của các hoạt náo viên.

Khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi Marathon.

 Hơn 300 nhân viên khối văn phòng, kinh doanh và nhà máy khu vực TP.HCM – Đông Nam Bộ đã có mặt và hăng hái tham gia buổi chạy bộ vòng quanh khu công nghiệp Việt Nam Singapore, tỉnh Bình Dương để gây quỹ từ thiện.

Không khí vui tươi và sôi nổi của các thành viên tham gia tạo nên thành công cho cuộc thi.

Chạy bộ vòng quanh khu công nghiệp Việt Nam Singapore, tỉnh Bình Dương.

Hoạt náo viên luôn cổ động hăng say tinh thần cho các vận động viên tham gia chạy Marathon.

Kết thúc buổi chạy, chương trình đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng bao gồmtrên 36 triệu đồng tiền mặt và trên 5 triệu đồng quà hiện vật.

Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam (Bình Dương) với 100% vốn đầu tư nước ngoàichuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như : Enchanteur, Romano, Eversoft, Izzi…

Ngay trong ngày, toàn bộ kết quả quyên góp đã được chuyển đến Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tại ẤpTân Long, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An Bình Dương để giúp đỡ các hoàn cảnh trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại đây.

Các phần quà thiết thực gởi tặng Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Trung tâm Nhân đạo nuôi dạy trẻ em khuyết tật Quê Hương hiện đang nuôi dạy 322 em. Trung tâm đang gặp rất nhiều khó khăn về thực phẩm hằng ngày. Trung tâm tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ của quý vị ân nhân xa gần cùng gia đình, bạn bè thân hữu để nối nhịp cầu tạo điều kiện giúp đỡ trung tâm và các em mồ côi có những bữa ăn. Hiện nay thực phẩm của các em còn rất thiếu thốn, kham khổ. Website: www.huynhtieuhuong.org

Tình yêu thương trẻ đã thể hiện lên tất cả gương mặt của những tấm lòng hảo tâm khi đến với trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Phát quà cho các Em thiếu nhi.Với tinh thần luôn hướng đến cộng đồng, mỗi cá nhân của Wipro Unza Việt Nam đều cảm thấy phấn khởi và tự hào với những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa và thiết thực hướng đến Sự Phát Triển chung của xã hội do công ty phát động.

Wipro Limited là tập đoàn toàn cầu đa ngành có hơn 120.000 nhân viên, với hơn 70 quốc tịch khác nhau, làm việc trên 54 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Wipro Limited đang hoạt động hiệu quả trong 3 lĩnh vực: công nghệ thông tin, hàng tiêu dùng & hệ thống chiếu sáng và thiết kế hạ tầng cơ sở. Theo đánh giá của Brand Finance và The Economic Times vào năm 2010, Wipro Limited được xếp hạng thứ 9 về giá trị thương hiệu tại Ấn Độ.

Liên Hệ Quay Phim – Chụp Ảnh

Anh Quang Học * Điện thoại: 093 8030 989

Email: netdepsaigon@gmail.com

Saigon Event Show

You may also like...