• Uncategorized

Help Portrait – Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người 2012

Ngày hội diễn ra tại chung cư Trần Nhật Duật và 20 địa điểm lưu động khác tại các nhà mở, mái ấm, viện dưỡng lão. Ngày hội được khởi xướng bởi cộng đồng những người yêu nhiếp ảnh với sự phối hợp tổ chức của Hội chữ thập đỏ phường Tân Định, Hội chữ thập đỏ quận 10, Hội chữ thập thập đỏ quận Tân Bình.

Giới thiệu Help Portrait thế giới

Help Portrait được thành lập bởi nhiếp ảnh gia Jeremy Cowart, Help portrait là cộng đồng tập hợp những người chụp ảnh trên toàn thế giới tự nguyện phục vụ cộng đồng bằng chuyên môn kỹ năng chụp ảnh của mình.

Cho đến nay, cộng đồng Help-Portrait trên toàn cầu đã có:

• 13,000 thành viên
• 543 địa điểm đã tổ chức Help Portrait
• 54 nước và vùng lãnh thổ đã diễn ra hoạt động Help Portrait
• 10,574 nhiếp ảnh gia tham gia
• 12,654 tình nguyện viên tham gia
• 101,596 tấm chân dung được chụp tặng mọi người

Tham khảo thêm về Help Portrait thế giới

Saigon Event Show – Nhà  cung cấp dịch vụ Chụp ảnh và Rửa ảnh lấy liền đã phối hợp với Công ty Minh Khang dưới sự tổ chức của Diễn đàn www.yeunhiepanh.net đã tham gia tài trợ máy in ảnh lấy liền cho ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người”.

Xin giới thiệu một số hình ảnh các đội nhóm Tình Nguyện Viên tham gia ngày hội:

Đông đảo các bạn trẻ tập trung đông đủ.

Các bạn Tình nguyện viên tham gia vào Group đang nghe BTC phổ biến ý nghĩa và chương trình ngày hội.

Help-Portrait 2012 sẽ tập trung đi vào phần nâng cao chất lượng hình ảnh, in ấn, công đoạn giao ảnh và chọn đúng đối tượng thực sự cần tặng, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Niềm vui và sự quyết tâm của các photo tham gia ngày hội mang đến niềm vui cho mọi người.

Nhóm 1

Nhóm 2

Nhóm 3

Nhóm 4

Nhóm 5

Nhóm 6

Nhóm 7

Nhóm 8

Nhóm retouch

Máy In ảnh kỹ thuật số sử dụng công nghệ in nhiệt thăng hoa tiên tiến của Dai Nippong Printing –  Nhật Bản cho phép bạn in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp, phù hợp cho các buổi tổ chức Sự kiện, Hội nghị, Liên hoan hay các Tiệc Cưới, Sinh Nhật…

Các bạn đam mê nhiếp ảnh đã trao tặng những ảnh chân dung, và hơn hết là những nụ cười và những sẻ chia thật ý nghĩa cho cộng đồng xung quanh mình. Một bức ảnh tuy nhỏ nhưng là một món quà tinh thần vô giá với những người được tặng. Help Portrait đã có những ngày cuối tuần ý nghĩa tặng mọi người và tặng chính mình những niềm vui.

Hình ảnh khách hành nhỏ tuổi nhất của ngày hội chụp ảnh chân dung…

Chỉ cần kết nối đơn giản với máy vi tính hoặc cấm trực tiếp từ máy ảnh là có thể in ngay được ảnh. .

Máy in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21) với chất lượng ảnh siêu bền không thấm nước, chống xước cao, máy in tiết kiệm điện năng, giá thành in ảnh rẻ và không hạn chế số lượng ảnh in ra.

Đại diện Saigon Event Show và Giám Đốc Công ty Minh Khang tại nhà hội.

Đây là lần thứ ba Câu lạc bộ Yêu nhiếp ảnh tổ chức ngày hội này. Hai lần trước chỉ gói gọn trong phạm vi quận 1. Năm nay sự kiện sẽ nhân rộng hơn ở các các mái ấm, trại trẻ mồ côi ở các quận, huyện khác.


SAIGON EVENT SHOW Thực hiện

You may also like...