• Uncategorized

GÓI CƯỚC OPERA MINI CỦA MOBIFONE

MobiFone đã chính thức giới thiệu gói cước Opera Mini. Với gói cước này, khách hàng sẽ được lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera mini qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao là 15.000 VNĐ/tháng.

Đây là kết quả hợp tác giữa MobiFone và Opera Software. Theo MobiFone, trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén data đặc biệt (nén nội dung web tải xuống tới 90%) giúp lướt web nhanh gấp 6 lần. Hơn nữa, đây cũng là trình duyệt phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G. Và gói cước này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởnghoặc ít có cơ hội sử dụng những tiện ích của Internet trên di động.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có 2 cách đăng ký: Soạn tin nhắn với cú pháp DK OPE gửi 999 hoặc truy cập wapsite: www.opera.mobifone.com.vn.

Nhằm khuyến khích thuê bao MobiFone đăng ký sử dụng dịch vụ, trong khoảng thời gian 2 tháng kể từ ngày bắt đầu dịch vụ 0h00 ngày 12/12/2012 cho tới thời điểm 23h59:59 của ngày 12/02/2013, MobiFone sẽ miễn cước thuê bao tháng dịch vụ dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn.

SAIGON EVENT SHOW hân hạnh là đối tác chụp ảnh cho chương trình này. Xin giới thiệu một số diễn biến chính của buổi họp báo…

Được biết, tính tới thời điểm này, trình duyệt Opera Mini đã có tới 190 triệu người dùng toàn cầu và nằm trong số những trình duyệt web nhanh nhất thế giới.

Đại diện MobiFone cho biết, thời gian chính thức kích hoạt dịch vụ gói cước Opera Mini là 0h00 ngày 12/12/2012. Kể từ thời điểm giới thiệu dịch vụ này, ứng dụng Opera Mini của người dùng đã cài đặt trên điện thoại trước đây sẽ tự động cập nhật và chuyển thành phiên bản Opera Mini mặc định của MobiFone.

Gói cước này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởnghoặc ít có cơ hội sử dụng những tiện ích của Internet trên di động.

Lượng người dùng Việt Nam đang truy cập Internet thông qua Opera Mini đã lên tới con số hàng triệu. Việt Nam là một trong 5 quốc gia trên thế giới có số lượng người dùng Opera Mini cao nhất.

Đông đảo phóng viên các báo đài đã tham gia đưa tin MobiFone ra mắt gói cước Opera Mini.

Buổi họp báo trở nên tươi vui với sự xuất hiện của hai cô nàng xinh đẹp Midu và Sam.

Midu tươi tắn, đáng yêu cùng áo sơ mi trắng và váy đỏ.

Midu cho biết cô đang tất bật với những khâu chuẩn bị cuối cùng của bộ phim “Mùa hè lạnh”.

Trang phục đơn giản trông Midu dễ thương và đáng yêu.

Sam nổi bật với đầm đỏ rực.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể gọi 9090 nhằm được tư vấn dịch vụ và giải đáp thông tin.

Đại diện SAIGON EVENT SHOW chụp lưu niệm với Midu

Liên Hệ Quay Phim — Chụp Ảnh Sự Kiện
Anh Quang Học * Điện thoại: 093 8030 989 * Email: netdepsaigon@gmail.com

You may also like...