• Uncategorized

Hoạt động Saigon Event Show tháng 4/2013

SAIGON EVENT SHOW xin giới thiệu một số chương trình chúng tôi thực hiện Hình ảnh và Quay phim cho khách hàng trong tháng 4/2013

1. Hội Thảo ” Đẩy mạnh phát triển thị trường Vàng Trang Sức Việt Nam”

Hiệp hội kinh doanh Vàng Việt Nam (VGTA) và Công ty cổ phần trí thức doanh nghiệp quốc tế đã phối hợp tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh phát triển vàng trang sức Việt Nam trong tiến trình hội nhập” với sự tham gia của 150 chuyên gia, nhà nghiên cứu, quản lý kinh tế, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực vàng trang sức.

Các tham luận tại hội thảo tập trung vào các chủ đề chính như thực trạng, tiềm năng, thế mạnh phát triển vàng trang sức Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế; các giải pháp đẩy mạnh phát triển vàng trang sức Việt Nam cho thị trường trong nước và xuất khẩu; giải pháp đồng bộ để lấy lại niềm tin của thị trường…

Lễ ra mắt CLB các nhà Kinh Tế (Vietnam Economic Club).

2. Cosmobeauté Vietnam 2013

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành Mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc tóc và Spa được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 13/04/2013 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Nằm trong chuỗi COSMOBEAUTE quốc tế được tổ chức hàng năm tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam, COSMOBEAUTE VIETNAM 2013 hội tụ nhiều thương hiệu và công ty nổi tiếng đã từng đến Việt Nam: chăm sóc da, móng, tóc, trang điểm, Spa và chăm sóc Sức khỏe.

Khu vực triển lãm đoàn Singapore

Gian hàng Korea tham gia tại hội chợ.

Trình diễn  trang điểm và tạo mẫu tóc Viện Thẩm mỹ Linh Chi.

Những tác phẩm nghệ thuật vẽ trên cơ thể đầy sáng tạo, cùng với những kiểu tóc lạ mắt.

Đến với Cosmobeauté, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận những xu hướng và các dòng sản phẩm mới nhất từ tất cả các phân khúc của ngành.

3. Đêm chung kết PLANET Idol 2013

Đây là cuộc thi hát tiếng anh toàn thành phố hồ chí minh dành cho mọi lứa tuổi. Tạo một sân chơi giải trí mang tính giáo dục giúp giới trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức và rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh tự tin cho cuộc sống.

Mục đích cuộc thi nhằm tăng cường hoạt động văn hóa tinh thần, tạo sân chơi âm nhạc lành mạnh, vui tươi trong bộ phận học viên Planet nói riêng và học sinh, sinh viên nói chung.

Sau khi kết thúc vòng thi bán kết, 20 thí sinh/ tập thể xuất sắc nhất sẽ được tham dự buổi đào tạo kỹ năng chuyên sâu như luyện phát âm Tiếng Anh, kỹ thuật trình diễn trên sân khấu, lựa chọn trang phục biểu diễn và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Thí sinh tham gia thi hát tiếng Anh dưới các hình thức đơn ca hoặc nhóm ca (bao gồm: song ca, tam ca hoặc tốp ca…), ban nhạc.

Mới các bạn xem Clip ca nhạc do SAIGON EVENT SHOW thu hình trực tiếp tại sân khấu đêm chung kết…

4. Khai trương showroom AMADA tại TP. HCM

5. Hội thảo Giới thiệu sản phẩm Công Ty Elken

6. It’s NGUYỄN HƯNG Time tại Lio Bar

Liên Hệ Quay Phim – Chụp Ảnh

Anh Quang Học * Điện thoại: 093 8030 989

www.saigonshow.com

(Photo: SAIGON EVENT SHOW)

You may also like...