• Uncategorized

Hoạt động Saigon Event Show tháng 7 và tháng 8/2013

SAIGON EVENT SHOW xin giới thiệu một số chương trình chúng tôi thực hiện Hình ảnh và Quay phim cho khách hàng trong tháng 7 và tháng 8/2013

1. Open Game Developers Conference 2013 Với mong muốn tạo cơ hội cho cộng đồng những người đam mê phát triển trò chơi trực tuyến (game online) được chia sẻ và học hỏi cùng nhau, công ty VNG đã đứng ra tổ chức Hội thảo về ngành phát triển game online lần đầu tiên tại Việt Nam – Open Game Development Conference – OGDC

Thông qua hội thảo OGDC thì đây sẽ là cơ hội giúp những cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực phát triển game online tại VNG nói riêng và tại cộng đồng Việt Nam nói chung được lắng nghe, chia sẻ và trao đổi từ những người có kinh nghiệm trong ngành.

Năm nay ngoài sự tham gia chia sẻ của những người đam mê làm game ở VNG, cộng đồng sẽ còn gặp gỡ được các diễn giả khách mời đến từ các studios phát triển game đầu ngành tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Các đề tài nóng hổi về tầm nhìn và cơ hội phát triển ngành game tại Việt Nam do ông Lê Hồng Minh (CEO VNG) và ông Tetsuya Morri – Managing Director của DeNA Asia (Một công ty game nổi tiếng hàng đầu Châu Á) dành cho những ai muốn phát triển sự nghiệp lâu dài với ngành.

Nội dung sẽ xoay quanh 4 chủ đề chính bao gồm: Game Design, Programming, Business/Production và Visual Arts chia thành hơn 20 bài trình bày được chia sẻ tại VNG.

SAIGON EVENT SHOW là đối tác thực hiện phần hình ảnh và quay phim cho hội thảo OGDC 2013. Chúng Tôi đã Setup 4 máy quay ở các room để ghi nhận và chuyển tải thông tin đầy đủ cho khách tham dự hội thảo.

Đặc biệt phần ghi âm thanh được Saigon Event Show thu trực tiếp từ bàn Mix nên mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho phần biên tập hậu kỳ.

2. Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 của kênh truyền hình âm nhạc MTV Việt Nam

Kênh truyền hình âm nhạc MTV Việt Nam đã có một buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 2 vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao V-Pop như Phương Thanh, nhóm MTV, Tinna Tình, Quốc Thiên, Hương Giang Idol, Hồng Phước Idol, Nukan Trần Tùng Anh, Hoàng Tôn…

MTV Việt Nam còn mang đến những cơ hội tiếp cận với âm nhạc và các giải thưởng quốc tế cho nghệ sĩ Việt khi đã có một mùa giải Video Music Awards thành công vào năm ngoái và có thể là một chiếc vé đến với Europe Music Awardsvào năm nay.

Sau 2 năm phát sóng chính thức, MTV Việt Nam đã có chỗ đứng cho riêng mình và một thị trường khá rộng.

Trong chương trình mừng Sinh nhật lần thứ hai của MTV, Saigon Event Show đã thực hiện việc In ảnh tại chổ các khách mời tham dự để dán lên Logo MTV…

3. Lễ Công Nhận và Trao Thưởng Cho Nhà Quản Lý Elken

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình.

Rất đông các nhà quản lý trẻ Elken từ khắp mọi miền đất nước tụ họp về trong Lể Công Nhận…

Ông Mr David Wong – Đại diện Elken tại Việt Nam.

Chương trình thưởng Xe máy của Elken Việt Nam.

Thành viên được giải quỹ xe hơi Elken.

4. Hội thảo LEO Pharma

5. Hội Nghị Khách Hàng Caltex

Hội nghị khách hàng Caltex ” Đối tác tin cậy, chất lượng toàn cầu” đã diễn ra ngày 8/8/2013 tại TP.HCM.

Tất cả khách mời tham dự được chụp ảnh với PR xinh đẹp và được In ảnh tặng tại chỗ.

Saigon Event Show đã mang máy rửa ảnh nhanh đến sự kiện để In ảnh tặng toàn bộ khách tham dự hội nghị.

Dịch vụ In ảnh lấy liền tại Sự kiện của Saigon Event Show luôn mang lại niềm vui cho khách hàng tham dự hội nghị.

Chúng tôi có nhận in khung giấy để cho hình vào sau khi In ra, tạo tiện lợi cho khách hàng mang về.

6. In ảnh lấy liền tại Tiệc Cưới White Palace

7. Town Hall Abbott


Liên Hệ Quay Phim – Chụp Ảnh – In ảnh lấy liền

Anh Quang Học * Điện thoại: 093 8030 989

Email: netdepsaigon@gmail.com * YahooID: nguoi_saigon2001

Website: www.saigonshow.com * www.thoangsaigon.com

You may also like...