• Uncategorized

Hoạt động Saigon Event Show tháng 9/2013

SAIGON EVENT SHOW xin giới thiệu một số chương trình chúng tôi thực hiện Hình ảnh – Quay phim và In ảnh lấy liền cho khách hàng trong tháng 9/2013

1. Dịch Vụ In ảnh lấy liền Saigon Show Photo tại sự kiện Sinh Nhật lần thứ 9 VNG

Dịch vụ Chụp ảnh – In ảnh lấy liền tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của khách hàng trẻ tuổi. Tại sự kiện Mừng Sinh Nhật lần thứ 9 VNG, Saigon Show đã setup máy in tận địa điểm diễn ra sự kiện là Công Viên Nước Đầm Sen.

Công Viên Nước Đầm Sen đầy ấp tiếng cười của các thành viên Công Ty VNG…

Tất cả các thành viên tham dự Sinh Nhật lần thứ 9 VNG đều được chụp ảnh và tặng ảnh miễn phí…

Tham gia ngày hội thật vui + có hình ảnh lấy liền cuối ngày mang đến niềm vui sướng cho các thành viên VNG.

Ảnh In lấy liền được treo lên như thế này đây…

2. Chụp ảnh Bida Carmen – xây dựng hình ảnh mới.

Bida Carmen nằm ở 766/1 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10.

Sự vượt tầm và chuyên nghiệp ở Bida Carmen là được 2 cơ thủ quốc gia hiện đang sinh hoạt thường xuyên…

Lương Chí Dũng đã trở thành cơ thủ Việt Nam đầu tiên lọt vào vòng tứ kết giải vô địch thế giới pool 9 bóng, trở thành một trong 8 cơ thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tay cơ Đỗ Hoàng Quân  đã từng tham dự World Cup pool 9 bi 2010.

Dũng đã từng hạ Efren Reyes, Ronato Alcano và vào tới vòng tứ kết Giải vô địch thế giới 2006…

Saigon Show Photo xin chúc 2 vận động viên Đỗ Hoàng Quân và Lương Chí Dũng tiếp tục chiến thắng ở đầu trường Việt Nam cũng như thi đấu ở Quốc tế.

3. Chụp ảnh món ăn cho thương hiệu BÚN QUÊ TUI

Thương Hiệu Bún Quê Tui tọa lạc tại tầng 4 Tòa nhà Pandora.

Saigon Show Photo đã setup chụp ảnh món ăn ngay tại cửa tiệm…

Nên nhanh chóng chụp khi món ăn vừa được bày ra vì ảnh sẽ đẹp khi mọi thứ còn tươi tắn, nóng sốt.

Nên chụp nhiều ảnh dưới nhiều góc độ khác nhau để sau này chọn ra những tấm ưng ý nhất. Chụp và giao hình dưới background trắng để khách hàng có thể ghép vào làm Menu hoặc trang trí poster tại quán.

4. Lễ Đón Nhận Kỷ Lục Guinness Về Đào Tạo của Nhà Hát Ca Múa Nhạc Dân Tộc Bông Sen

Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen thực hiện chương trình 3 trong 1: đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam “Nhà hát đào tạo lực lượng nghệ sĩ múa nhiều nhất”, biểu diễn báo cáo của 10 em học sinh tốt nghiệp trung cấp múa Học viện Quảng Tây – Trung Quốc với chủ đề “Ra đi là để trở về”, biểu diễn nghệ thuật “Sắc Sen”.

Đội ngũ quay phim do Anh Đình Quảng phụ trách hiệu ứng hình ảnh chương trình này.

Đội ngũ kỹ thuật đã đến rất sớm để setup góc máy cho chương trình…

Hơn 750 em thiếu nhi được đào tạo từ “lò” Những ngôi sao nhỏ với sự đỡ đầu của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tuy không quá nhiều nhưng đã đạt được bằng sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô cũng như sự quan tâm, đầu tư của phụ huynh.

10 em trong độ tuổi 11, 12 đã được tuyển đi du học 6 năm tại Học viện Quảng Tây, Trung Quốc. Đầu năm 2013, nhà hát đã đón 10 em này về trong niềm phấn khởi về thành tích học tập.

Cũng từ các lớp múa này, năm 1998, Linh Nga và Thùy Chi đã được chọn du học ngành múa ở nước ngoài. Hai nghệ sĩ trẻ ngày một trưởng thành và phát huy được tài năng của mình trong cả lĩnh vực biểu diễn và biên đạo, góp sức vào hoạt động nghệ thuật của nhà hát và trong công việc truyền nghề, truyền lại niềm đam mê, tình yêu cho thế hệ trẻ hơn trong các lớp múa.

Chương trình Sắc Sen diễn ra với sự biên tập và dàn dựng của NSƯT Đặng Hùng, Vương Linh, các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm có các nghệ sĩ của Nhát hát Bông Sen, NSND Đỗ Lộc, NSƯT Xuân Nhung, NSƯT Tuyết Mai, NSƯT Anh Tấn…

5.  Lễ Kỷ Niệm 1 năm Thành Lập CTy TNHH ELKEN INTERNATIONAL VIỆT NAM

Là một trong những công ty hàng đầu tại Malaysia, Elken không ngừng nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu làm giàu cho cuộc sống. Kiên định với triết lý kinh doanh “Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”.

Đội ngũ Kỹ Thuật setup máy quay tại chương trình.

Elkien Việt Nam ra mắt máy lọc nước mang thương hiệu Bio Pure của Elken là máy lọc nước R.O duy nhất tại Châu Á được nhận Chứng Chỉ Vàng WQA S-300 của Hiệp Hội Nước Sạch Hoa Kỳ.

6. Dịch Vụ Chụp ảnh – In ảnh lấy liền tại Lễ Khánh Thành Sân Tập ASIA GOLF

 

Máy In ảnh kỹ thuật số sử dụng công nghệ in nhiệt tiên tiến của Dai Nippong Printing –  Nhật Bản cho phép bạn in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp, làm hài lòng quan khách tham dự sự kiện.

Liên Hệ Quay Phim – Chụp Ảnh – In ảnh lấy liền

Anh Quang Học * Điện thoại: 093 8030 989

Email: netdepsaigon@gmail.com 

Website: www.saigonshow.com * www.thoangsaigon.com

You may also like...