• Uncategorized
  • 0

Giới thiệu Tour du lịch sinh thái RỪNG NGẬP MẶN Vàm Sát

Thoáng Saigon Group xin giới thiệu đến Quý khách một khu du lịch sinh thái nằm gần Sài gòn, có thể đi về trong ngày. Các bạn có thể đi theo nhóm  bạn, gia đình… nếu cần Thoáng Sài gòn sẽ tư vấn tổ chức tour cho các bạn.

Vàm Sát là phần đẹp nhất của  khu dự trữ sinh quyển Thế Giới – rừng ngập mặn Cần Giờ ( được tổ chức Unesco công nhận ) với mảng rừng ngập mặn rộng lớn và dòng sông hiền hoà, là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện như:

Nghĩ dưỡng, vui chơi, dã ngoại, cắm trại ……
SINH HOạt Ngoại khoá + kết hợp học tập, nghiên cứu

Quý khách sẽ được thư giãn và cân bằng nhịp sống  với:
·    Đi tàu du lịch / cano trên sông
·    Đi xuồng chèo thăm Khu bảo tồn dơi của thành phố
·    Thăm Khu Bảo tồn chim nước của thành phố
·    Thăm trại cá sấu
·    Câu cua; đi du thuyền câu cá sấu; câu cá; chèo thuyền thả lưới chài ca, tôm; rập cua; lội sông tát cá; soi nha ( ba khía ) ….
·    Chèo thuyền thúng, thuyền chèo, thuyền đạp
·    Tắm khám phá điều ký diệu của“ Hồ nổi” để trải qua cảm giác không bơi vẫn nổi trên mặt nước.
·    Chinh phục tháp Tang Bồng cao 26 m, thăm đàn khỉ hoang dã, nai rừng hoang dã; tham gia trồng cây; dạo chơi dọc đường xuyên rừng, thử thách với những chiếc cầu treo ….
·    Tìm hiểu về lịch sử Rừng Sác – Cần Giờ xưa và nay, các loài động thực vật đặc trưng của rừng ngập mặn, các làng nghề truyền thống của người dân Cần Giờ …

Thông tin cho khách tham quan khu du lịch:
Đường bộ :
Từ trung tâm thành phố, quý khách đi theo đường Nguyễn Tất Thành, đi thẳng khoảng 13km đến phà Bình Khánh. Sau khi qua phà, quý khách tiếp tục đi thẳng theo con đường độc đạo xuống biển Cần Giờ. Đi khoảng 15km đến ngã ba Lý Nhơn quẹo phải. Tiếp tục đi thẳng qua tiếp cầu Vàm Sát, cầu Gốc Tre quẹo trái là đến Khu du lịch Vàm Sát.

Cách 2 : Bổ sung thêm phương tiện đến bằng đường bộ với cung đường đi mới .
Xuất phát từ hướng đường Nguyễn Thái Học, Q.1 băng qua quận 7, qua cầu kên tẻ, sang khu Công nghiệp Hiệp Phước, qua đò hiệp Phước – Doi Lầu, vượt ngã ba Soài Rạp, đi tiếp chừng 11 Km là tới Vàm Sát .

Chú ý : đường này dành cho khách đi xe gắn máy, xe ô tô không qua đò được

Đường Thuỷ :
Quý khách sẽ đến Trạm đón khách tại chân cầu Dần Xây thuộc huyện Cần Giờ mua vé và lên tàu bắt đầu chuyến tham quan. Hành trình đường thủy sẽ có nhiều thú vị vì quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp hai bên sông và quan sát cuộc sống của những ngư dân địa phương.

Xe buýt :
Tuyến xe buýt Bến Thành – Cần Giờ sẽ đưa quý khách từ Chợ Bến Thành đến phà Bình Khánh, sau đó quý khách mua vé qua phà, tiếp tục mua vé lên tuyến xe Bình Khánh – Cần Thạnh. Trên đường đi, đến cầu Dần Xây thì dừng lại đi vào Trạm đón khách Vàm Sát và bắt đầu chuyến tham quan.

KDL SINH THÁI VÀM SÁT
Đ/C: Xã Lý Nhơn,H. Cần Giờ, TPHCM – 8894008
VPGD: 79 Hòa Bình, F3, Q11, HCM – 08. 39632760 Fax: 08.39632751
Email: kdlvamsat@gmail.com  Web: www.vamsat.com

GIỚI THIỆU MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI VÀM SÁT

Hồ nổi – Biển Chết

Nếu bạn không biết bơi thì tại hồ bơi này đây, bạn vẫn có thể…nổi lềnh bềnh, có muốn chìm cũng chẳng được. Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ? Ý tưởng độc đáo này được “cọp-pi” từ Biển Chết ở Jordan: độ mặn trong hồ khá cao 30% – gấp 10 lần của nước biển

Bằng cách này khối lượng riêng của cơ thể con người sẽ nhỏ hơn của nước trong hồ, thế là bạn …tự nhiên nổi như ảo thuật. Bạn có thể bơi theo mọi kiểu mình thích, thậm chí có thể vừa bơi vừa …đọc báo nữa.

Câu cá sấu .

Khu du lịch Vàm Sát có một trại cá sấu đang nuôi khoảng 40 con. Du khách đến đây để tham quan môi trường sống, tìm hiểu tập quán và cách săn mồi của chúng

Nơi đây cũng có một trò chơi khá ấn tượng “Du thuyền câu cá sấu”. Thuyền câu là một chiếc xuồng đặc biệt bằng chất liệu composit có các khoang không khí giữ thăng bằng. Thuyền còn được bao bọc bằng lưới B40: cá sấu bất khả xâm phạm và xuồng bất khả …lật! Dù vậy, tay bạn vẫn run, trống tim vẫn cứ gõ liên hồi như trống trận. Anh nhân viên sẽ giúp bạn buộc mồi rồi giao cần câu cho bạn. Bạn nhớ giữ cần cho thật chặc và thỉnh thoảng …thét lên mỗi khi cá sấu táp lôi lấy mồi. Thay vì mong cá cắn câu, bạn lại luôn miệng: Nhả ra đi! Nhả ra đi!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *