• Uncategorized

CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp phóng sự cưới là cách kể lại câu chuyện bằng hình ảnh trong khoảng thời gian diễn ra lễ cưới , từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc một cách tự nhiên và chân thực nhất ! 

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi5

Điều đặc biệt nhất trong thể loại này là nhiếp ảnh gia đứng ngoài sự kiện, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh. Nét độc đáo của ảnh cưới phóng sự theo kiểu báo chí là sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh.

Anh-Cuoi-Phong-su

Trong ảnh cưới phóng sự, người nhiếp ảnh chỉ có thể ghi lại các khoảnh khắc theo cách tự nhiên.

Khái niệm Ảnh Cưới phóng sự – Wedding Photojournalist

Chup-anh-phong-su-Cuoi

Ảnh cưới phóng sự, hay từ nguyên gốc tiếng Anh là Wedding Photojournalist, là cụm từ mới du nhập vào từ điển đám cưới tiếng Việt, khiến mọi người bắt đầu quen dần với cụm từ “chụp ảnh cưới phóng sự báo chí” bên cạnh “chụp album ảnh cưới”. Tuy nhiên, vì khái niệm mới mẻ nên không phải cô dâu chú rể nào cũng hiểu rõ ý nghĩa của từ này.

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi3

Chụp ảnh tại lễ thành hôn có hai hình thức, chụp ảnh theo kiểu “truyền thống” và chụp ảnh theo kiểu phóng sự báo chí . Mỗi hình thức lại có những điểm khác biệt cơ bản.

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi

Người nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới journalistic chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức hình có tính liên tục và thể hiện toàn cảnh đám cưới theo một cách hoàn chỉnh.

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi4

Nhiếp ảnh gia sẽ không tạo dáng chụp hình cho các khách mời hay các thành viên gia đình, sẽ không cố ổn định mọi người và không khuyến khích tất cả cùng cười hay nghiêm trang mà để họ tự nhiên trong không gian của đám cưới.

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi1

Rất nhiều những bức hình đến khi xem lại ảnh, mọi người mới biết đã bị “chụp trộm”, nhưng đó sẽ là câu chuyện rất thật được kể qua một bức ảnh!

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi6

Thay vì đi theo một kịch bản có sẵn, các nhiếp ảnh gia phóng sự sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất vô nhị”.

Tu-Suong

Thay vì sắp đặt các cảnh chụp, nhiếp ảnh gia sẽ lia máy liên tục, lấy nhiều góc hình với các cử chỉ, biểu cảm khác nhau của từng cặp đôi khác nhau để cho ra các shot hình tự nhiên và “hồn” nhất.

Chup-phong-su-Cuoi

Chup-phong-su-Cuoi1

Tất cả đều được xây dựng dựa trên sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế – đó chính là những gì chúng ta có thể nói về các tấm hình chụp phóng sự cưới hiện đại.

Chup-Anh-Phong-Su-Cuoi2

Vậy, đám cưới sẽ chụp ảnh theo kiểu truyền thống hay chụp ảnh journalistic? Bạn thích phong cách nào hơn? Hay bạn thấy chỉ một phong cách thôi là không đủ và bạn muốn kết hợp cả hai? Cô dâu, chú rể cần có quyết định hợp lý cho lễ thành hôn của mình, tốt hơn cả là nên tìm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và bàn bạc cụ thể với họ.

Liên hệ Dịch Vụ Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự: Anh Quang Học – 093 8030 989

hoặc gởi Email: netdepsaigon@gmail.com để nhận báo giá cụ thể.

Phong-Su-Cuoi

Phong-Su-Cuoi13

Phong-Su-Cuoi12

Phong-Su-Cuoi10

Phong-Su-Cuoi9

Phong-Su-Cuoi8

Phong-Su-Cuoi7

Phong-Su-Cuoi6

Phong-Su-Cuoi5a

Phong-Su-Cuoi5

Phong-Su-Cuoi4a

Phong-Su-Cuoi4

Phong-Su-Cuoi3

Phong-Su-Cuoi2a

Phong-Su-Cuoi2

Phong-Su-Cuoi1

Phong-Su-Cuoi0

Phong-Su-Cuoi00

Phong-Su-Cuoi000

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI SAIGONSHOW BAO GỒM:

© Chụp ảnh Album Cưới,

©  Chụp Ảnh – Quay Phim Ngày Cưới,

© Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới,

© Chụp Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới.

You may also like...