• Uncategorized
  • 0

Live Show Lưu Bích – Hương Thời Gian

Cháy bỏng niềm khao khát được trở về phục vụ khán giả quê nhà, danh ca hải ngoại Lưu Bích quyết định làm live show đầu tiên tại Việt Nam cùng với Tô Chấn Phong, Nguyễn Hưng, Thuỷ Tiên, MC Kỳ Duyên.

Lưu Bích sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Cha cô là nghệ sĩ Lữ Liên, nổi tiếng từ ban tam ca AVT trước đây tại Sài Gòn. Đặc biệt, anh chị em (cùng cha khác mẹ) của cô là những tên tuổi vang danh trong làng nhạc hải ngoại và trong nước: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Anh Tú. Cô cũng kết hợp với anh rể – ca sĩ Tô Chấn Phong – tạo thành đôi song ca được yêu mến tại hải ngoại những năm đầu 90.

Lưu Bích bắt đầu trình diễn cùng ban nhạc The Uptight của gia đình từ năm 1983. Cô phụ trách chơi keyboard và hát phụ họa. Dần dần, cô vượt lên và được công nhận như một ca sĩ độc lập có phong cách mạnh mẽ, giọng hát nhiều cảm xúc. Nhắc đến Lưu Bích, khán giả khắp nơi không thể quên những ca khúc gắn liền với tên tuổi cô như: Chiếc lá mùa đông, Hãy nói yêu em đêm nay, Một thuở yêu người, Đêm vắng anh, Đắng cay, Vì em yêu anh

Lần đầu tiên tổ chức liveshow tại quê nhà, Lưu Bích trải lòng: “Tôi muốn mang tâm sự của người con xa quê đến với khán giả tại quê hương, từ những lời ru ngọt ngào của mẹ cho đến những lời hát đầu tiên khi bước vào con đường âm nhạc, và cả những lời yêu rung động đầu đời của con tim”. Với nữ ca sĩ, mọi khoảnh khắc trôi qua trong cuộc đời sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên mà cô muốn sẻ chia cùng khán giả.

Cùng về nước với Lưu Bích lần này là đông đảo bạn thân của cô. Sau nhiều lần xuất hiện tại Việt Nam, đây cũng là lần đầu, Kỳ Duyên khoe tài ăn nói duyên dáng trên sân khấu, trước đông đảo khán giả. Không chỉ dí dỏm trong vai trò người dẫn chương trình bên cạnh siêu mẫu Bình Minh, Kỳ Duyên còn trình diễn khả năng ca hát, khiêu vũ.

Live show Lưu Bích – Hương thời gian được thực hiện bởi công ty GazeFi Events, đạo diễn Hiệp Nguyễn, biên tập âm nhạc Lưu Bích – Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sân khấu được thiết kế bởi gương mặt quen thuộc Trọng Dũng, phó giám đốc nhà hát Hoà Bình. Và những nốt nhạc không thể thiếu trong chương trình là ban nhạc Jokers với Công Thanh, Vĩnh Tâm, Huỳnh Long… cùng sức trẻ của vũ đoàn Sài Gòn, Hoàng Thông và ABC.

Đêm nhạc Lưu Bích – Hương thời gian chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu phục vụ cho khán giả quê nhà. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 30.10 tại nhà hát Hoà Bình..

Tin Tổng Hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *