Thoáng Sài Gòn - Tôn Vinh Nét Đẹp Người Sài Gòn All You Need To Know About Sai gon - HCMC - VietNam Sun, 10 Jun 2012 17:19:59 +0000 en hourly 1 http://wordpress.org/?v=3.2 CÔ GÁI XỨ DỪA ĐEM NGHỆ THUẬT TRANH CÁT ĐẾN BẢO TÀNG QUỐC GIA ANH QUỐC /2012/06/co-gai-x%e1%bb%a9-d%e1%bb%aba-dem-ngh%e1%bb%87-thu%e1%ba%adt-tranh-cat-d%e1%ba%bfn-b%e1%ba%a3o-tang-qu%e1%bb%91c-gia-anh-qu%e1%bb%91c/ /2012/06/co-gai-x%e1%bb%a9-d%e1%bb%aba-dem-ngh%e1%bb%87-thu%e1%ba%adt-tranh-cat-d%e1%ba%bfn-b%e1%ba%a3o-tang-qu%e1%bb%91c-gia-anh-qu%e1%bb%91c/#comments Fri, 08 Jun 2012 08:04:58 +0000 admin /?p=4706 Tranh cát là một loại hình nghệ thuật mới được du nhập vào Việt Nam mới hơn 10 năm qua. Trong thời gian đó, cả nước có khoảng gần 10 cơ sở và Cty sản xuất kinh doanh loại hình nghệ thuật mới mẻ này. Thời gian vài năm gần đây, nhiều người yêu thích tranh cát ở trong và ngoài nước đã biết đến sản phẩm của Cty TNHH tranh cát Phương Vy của cô Nguyễn Thị Thúy Vân.

Thúy Vân sinh năm 1980, quê ở xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Trước đây cô sống bằng nghề Kế toán rồi chuyển qua làm Thiết kế đồ họa. Tình cờ, một lần cô được biết đến nghệ thuật tranh cát được triển lãm, trưng bày ở TP.HCM. Từ đó cô đã say mê và yêu thích bộ môn này. Năm 2010, cô thành lập một cơ sở nhỏ để sản xuất tranh cho các đơn vị đặt hàng và bán trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu. cuối năm 2011, từ cơ sở nhỏ Thúy Vân thành lập Cty TNHH Tranh Cát Phương Vy ở phường Đa Kao, quận I, TP.HCM.

Qua tìm hiểu, được biết tranh cát là loại hình nghệ thuật được tạo thành bằng phương pháp tạo hình thủ công. Ban đầu, những hạt cát trong tự nhiên được qua sáng chế và pha màu. Sau đó, cát được đổ vào khuôn kính để bắt đầu tạo hình. Qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, chăm chút từng chút một của các nghệ nhân các hình ảnh như phong cảnh, hoa lá, động vật và chân dung hình ảnh người được hình thành giống hệt như ảnh mẫu với các kích cỡ to, nhỏ khác nhau. Có nhiều loại tranh được tạo hình cả hai mặt, đặc biệt là loại tranh mô tả chân dung con người có độ khó khá lớn, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao mới diển tả được.

Thúy Vân đang thực hiện tác phẩm Nữ hoàng Elizabeth II tại xưởng của mình

Cô Thúy Vân cho biết, tuy mới thành lập không lâu nhưng tranh của cô được nhiều khách hàng ở Mỹ, Úc, Canada, Singgapore…ưa chuộng. Trong nước được bán theo đơn đặt hàng ở các khu du lịch như Hòn Tầm Nha Trang; Thành phố hoa Đà Lạt, TP.HCM…Gần đây, thông qua mối quan hệ với đối tác tại Anh quốc, tranh cát của Cty Phương Vy đã được Chính phủ nước này cho phép được trưng bày với 3 tác phẩm tại Bảo tàng Quốc gia của xứ sở sương mù Anh quốc. Được biết 3 tác phẩm đó là chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nữ hoàng Elizabeth II  và ngài Chính trị gia John Leslie Prescott của Vương quốc Anh. Trong đó, tác phẩm Nữ hoàng Elizabeth II được làm có kích thước khá lớn với khổ tổng thể (luôn khung gỗ) 1,06m x 1,41m.

Công việc đòi hỏi sự khéo léo và nhẫn nại của nghệ nhân tranh cát

Nói về việc trưng bày các tác phẩm nói trên, cô Thúy Vân chia sẽ, Bảo tàng Quốc gia Anh quốc nơi trưng bày các chân dung dòng tộc của quốc gia; hình ảnh các vị lãnh tụ nổi tiếng trên thế giới, các tác phẩm mỹ thuật kinh điển của các quốc gia ở toàn cầu…qua đó, cô rất tự hào vì được giới thiệu với bạn bè quốc tế về hình ảnh của Bác Hồ vĩ đại. Với bức tranh của Nữ hoàng Elizabeth II, đây cũng là món quà chúc mừng nhân dịp sinh nhật của Nữ hoàng lần thứ 86 và kỉ niệm 60 năm tại vị ở ngôi Nữ hoàng. Thông qua các sản phẩm, đồng thời còn giới thiệu về những con người Việt Nam biết yêu và tạo ra những sản phẩm đẹp của nghệ thuật tranh cát; góp phần chắt chặt mối quan hê ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Vương quốc Anh.

Saigon Event Show

]]>
/2012/06/co-gai-x%e1%bb%a9-d%e1%bb%aba-dem-ngh%e1%bb%87-thu%e1%ba%adt-tranh-cat-d%e1%ba%bfn-b%e1%ba%a3o-tang-qu%e1%bb%91c-gia-anh-qu%e1%bb%91c/feed/ 0
Dịch vụ In Ảnh Kỷ Thuật Số lấy liền phục vụ “Graduation Dinner” City College Campus – International School HCMC /2012/06/d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-in-%e1%ba%a3nh-k%e1%bb%b7-thu%e1%ba%adt-s%e1%bb%91-l%e1%ba%a5y-li%e1%bb%81n-ph%e1%bb%a5c-v%e1%bb%a5-graduation-dinner-city-college-campus-international-school-ho-chi-minh/ /2012/06/d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-in-%e1%ba%a3nh-k%e1%bb%b7-thu%e1%ba%adt-s%e1%bb%91-l%e1%ba%a5y-li%e1%bb%81n-ph%e1%bb%a5c-v%e1%bb%a5-graduation-dinner-city-college-campus-international-school-ho-chi-minh/#comments Sun, 03 Jun 2012 20:52:37 +0000 admin /?p=4667 SAIGON EVENT SHOW tiếp tục pháp huy thế mạnh với Dịch Vụ  In Ảnh Kỹ Thuật Số tốc độ cao, chất lượng đẹp như ảnh in ra từ MiniLab, phục vụ Tiệc “Graduation Dinner” của Trường City College Campus – International School Ho Chi Minh City (CCC – ISHCMC).

Với bề dày hoạt động giáo dục quốc tế tại TPHCM 17 năm, Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) là một trong số ít trường có uy tín tại VN chuyên đào tạo học sinh của 42 quốc gia trên thế giới, từ bậc mầm non đến THPT theo chương trình quốc tế.

City College Campus đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được Hội đồng Các trường quốc tế (Council of International Schools – CIS) cùng Hiệp hội Các trường phổ thông và ĐH New England của Hoa Kỳ (New England Asocciation of Schools and Colleges – NEASC) chính thức công nhận. Các tổ chức này đã nhận xét: “City College Campus áp dụng một phương pháp giảng dạy có tính chuyên nghiệp cao, hết lòng và cam kết thực hiện sự giáo dục phù hợp với sự phát triển của HS, lấy HS làm trọng tâm” và “nỗ lực cao trong việc phát huy tính đa văn hóa”.

TS Nguyễn Thị Quỳnh Lâm, Hiệu trưởng City College Campus, cho biết: “Nhà trường đưa vào chương trình giảng dạy môn giáo dục công dân VN/toàn cầu nhằm đề cao trách nhiệm của HS đối với các vấn đề mang tính quốc tế và trang bị kiến thức cho HS để tìm ra hướng giải quyết tích cực cho các vấn đề thế giới như bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế cùng các vấn đề toàn cầu khác”.
Vào cuối năm học lớp 8, HS sẽ được tham gia kiểm tra bằng hệ thống kiểm tra (check point) nhằm cung cấp tóm tắt về kết quả học tập của từng HS. Trong những năm học lớp 9 và lớp 10, HS sẽ theo chương trình THPT quốc tế IGCSE và lớp 11, lớp 12 theo chương trình AS/A Level do Hội đồng Khảo thí quốc tế Trường ĐH Cambridge ủy nhiệm.
Saigon Event Show xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được trong sự kiện này
Kháng phòng chính của buổi tiệc “Graduation Dinner”.
Khu vực trang trí triển lãm tranh vẻ của các học sinh trường City College Campus.
Các bức tranh chủ đề Quê hương rất gần gủi và mang tính thẩm mỹ cao.
Dịch vụ In ảnh nhanh của Saigon Event Show được bố trí cạnh bàn Lể Tân
Quý Phụ Huynh Học Sinh tham dự Tiệc chụp ảnh lưu niệm sẽ được rửa ảnh tại chổ.
Với Máy In ảnh kỹ thuật số của hãng Dai Nippong Printing -  Nhật Bản cho phép in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp.
Chỉ cần kết nối đơn giản với máy vi tính hoặc cấm trực tiếp từ máy ảnh là có thể in ngay được ảnh.
Các bạn Nữ Sinh vui tươi chụp ảnh lưu niệm và thú vị khi được nhận ngay hình ảnh của mình vứa chụp.
Dịch vụ In ảnh lấy liền được thiết lập nhanh gọn, tăng thêm tính hiện đại và tiệc lợi cho sự kiện.
Máy in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21), với chất lượng siêu bền không thấm nước, chống xước cao, giá thành in ảnh rẻ và không hạn chế số lượng ảnh in ra.
Ảnh in ra có chất lượng đẹp như ảnh rửa ở Lab.

Trường Quốc Tế TPHCM (ISHCMC) có nhận học sinh từ cấp 1 và cấp 2. Trường City College Campus có nhận học sinh từ lớp 6 trở lên.

Tại International Campus (28 Võ Trường Toản, An Phú, quận 2), học sinh theo học theo chương trình IB của Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế. Tại City College Campus (16 Võ Trường Toản, An Phú, quận 2), học sinh theo học chương trình IGCSE và A-Level của Hội đồng Khảo Thí Quốc Tế trường Đại Học Cambridge.
Saigon Event Show rất hân hạnh được phục vụ và xin cảm ơn Ban tổ chức sự kiện “Graduation Dinner”  trường City College Campus đã hổ trợ tạo điền kiện để chúng tôi thực hiện tốt dịch vụ của mình.
Các công ty tổ chức sự kiện, hay các công ty kinh doanh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu cầu thuê máy in ảnh  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ Dịch Vụ In Ảnh Nhanh

Anh Quang Học093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, hoặc tổ chức huấn luyện nhanh cách sử dụng thiết bị cho các bạn.

]]>
/2012/06/d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-in-%e1%ba%a3nh-k%e1%bb%b7-thu%e1%ba%adt-s%e1%bb%91-l%e1%ba%a5y-li%e1%bb%81n-ph%e1%bb%a5c-v%e1%bb%a5-graduation-dinner-city-college-campus-international-school-ho-chi-minh/feed/ 0
Khu vui chơi giải trí THE BCR /2012/06/khu-vui-ch%c6%a1i-gi%e1%ba%a3i-tri-the-bcr/ /2012/06/khu-vui-ch%c6%a1i-gi%e1%ba%a3i-tri-the-bcr/#comments Fri, 01 Jun 2012 11:04:20 +0000 admin /?p=4644 Mùa hè 2012 đã chính thức bắt đầu, Thoáng Saigon xin giới thiệu các bạn một địa chỉ vui chơi hè, cùng bạn bè trải nghiệm trò chơi bắn súng sơn và chèo thuyền Kayak đầy vui nhộn, hấp dẫn tại Khu vui chơi giải trí THE BCR. 

Chỉ mất khoảng 35 phút di chuyển từ trung tâm thành phố về phía Đông, khu vui chơi giải trí The BCR là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần. Với khuôn viên khoảng 23ha, khu vui chơi giải trí the BCR thụ hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh, không gian rộng rãi. Khu vui chơi được bao bọc bởi 2 dòng sông; do đó, bao trùm toàn khu vui chơi là một màu xanh của thiên nhiên sông nước.

Dịch vụ bắn súng sơn tại Câu Lạc Bộ The BCR Quận 9 bao gồm: súng, áo giáp, nón, mặt nạ, giày, sân bắn, 30 viên đạn và 60 phút tại sân bắn. Mỗi đội chơi cần tối thiểu 05 người. Nếu đội chơi không đủ người, Câu lạc bộ sẽ ghi nhận lại thông tin và sẽ ghép đội cho khách. Sau ghi ghép đội, CLB sẽ gọi điện thông báo chính xác ngày, giờ chơi cho khách.

Khi tham gia, người chơi sẽ được trang bị như một người lính thực sự: súng, áo giáp, mặt nạ che mặt. Đạn sơn có kích thước to cỡ viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu, dễ giặt tẩy khi dính vào trang phục. Bắn súng sơn đặc biệt phù hợp với các bạn yêu thích mạo hiểm, thử thách sự nhạy bén và khả năng thiện xạ của mình. Đây là trò chơi để bạn thỏa mãn đam mê bắn súng thực chiến và an toàn nhất, được các bạn trẻ yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Bởi lẽ trò chơi này vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa rèn luyện kỹ năng phán đoán, nhạy bén đồng thời giúp các bạn tự tin hơn khi làm việc đội nhóm. Hơn tất cả đó là mang đến cho bạn cuộc vui bất tận và độc đáo.

Các trò chơi đa dạng về hình thức và các thể loại nhằm đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho mọi lứa tuổi. Khu vui chơi giải trí The BCR đã khéo léo bố trí các trò chơi như: nhà hàng – ẩm thực, hồ bơi, paintball (bắn súng sơn), mô tô nước, bóng đá mini, tennis, câu cá, xe đạp đôi, khu vui chơi thiếu nhi, …

Với sức chứa khoảng 300 khách và có thể phục vụ ngoài trời 1.000 khách, NHÀ HÀNG BCR là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, lễ tổng kết, họp mặt, tất niên… Điểm nổi bật của NHÀ HÀNG BCR là thực đơn đa dạng và phong phú với các món đặc sản như: lẩu tôm càng, tôm càng sông nướng, gà chỉ ba món, … Đặc biệt, các món ăn được chế biến với các nguyên liệu hợp vệ sinh, không dùng phụ gia, tốt cho sức khỏe… Thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn hương vị mới lạ cùng khung cảnh ấm cúng, thoáng mát hữu tình ven sông.

Ngoài dịch vụ nhà hàng, Cty The BCR còn cung cấp các dịch vụ giải trí khác như: mô tô nước, hồ bơi với 1.000m2 mặt nước, hồ bơi dành cho phụ nữ và trẻ em, trò chơi paintball (bắn súng sơn), câu cá… Khu vui chơi giải trí The BCR là điểm đến lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần ấm cúng bên gia đình, người thân và bạn bè.

Nhà hàng bờ sông:

Được hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên của dòng sông Tắc, nhà hàng bờ sông là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi dạ tiệc tối ngoài trời. Lối dẫn vào khu vực nhà hàng được thiết kế độc đáo, ấn tượng bởi những hàng cây bụi thấp xen lẫn với các loại hoa ngũ sắc. Toàn bộ khu vực bên trong nhà hàng được thảm cỏ xanh mát rượi. Từ bên trong, thực khách có thể phóng tầm nhìn ra bến du thuyền hình chữ U với những chiếc mô tô nước, ca nô, du thuyền… đang cập bến. Một cột nước cao lung linh màu sắc được đặt ngay giữa bến du thuyền làm tăng thêm vẻ đẹp cảnh vật xung quanh. Thực khách ắt hẳn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp lung linh của cảnh vật thiên nhiên qua những ánh đèn đầy sắc màu. Xa xa là những chiếc du thuyền đang rẽ sóng lướt qua trên dòng sông Tắc tạo cho thực khách một cảm giác bình yên đến lạ.

Nhà hàng cafe bờ sông:
Khu vực nhà hàng cafe đặt sát bờ sông Tắc luôn thu hút đông đảo khách hàng. Đây là nơi thư giãn tuyệt vời sau những buổi làm việc căng thẳng. Khi ngồi tại đây, khách hàng vừa được thưởng thức hương vị đậm đà của tách cafe thơm ngon, vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên của dòng sông Tắc hiền hoà, vừa được vui vẻ trò chuyện với bạn bè. Bên cạnh đó, cafe bờ sông dành ra một khu riêng biệt cho những ai cần sự tĩnh lặng. Đến với cafe bờ sông, bạn sẽ tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên vào bình minh và hoàng hôn.

Nhà hàng chòi lá:


13 căn chòi lá được thiết kế mộc mạc nằm dọc theo bến du thuyền hình chữ U. Nhìn từ trên cao xuống, các căn chòi lá như những cây nấm khổng lồ, vàng rực làm nổi bật bến du thuyền. Khu vực này luôn là sự lựa chọn để tổ chức các hoạt động vui chơi, các buổi tiệc nướng ngoài trời (BBQ). Vào dịp cuối tuần, nơi đây luôn đầy ắp những tiếng cười của các gia đình, bạn bè, người thân đang sum vầy bên nhau, cùng nhau thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên và thưởng thức các món ăn thơm ngon được chế biến từ các thành viên trong gia đình.

Nhà hàng chính:
Nhà hàng BCR được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, thoáng mát. Sắc xanh mát của vườn cây, mạch hiền hòa của sông nước… tạo cho thực khách một cảm giác thư thái, dễ chịu mỗi khi đến thưởng thức ẩm thực. Từ bên trong nhà hàng, thực khách có thể quan sát được toàn cảnh khuôn viên xung quanh bên ngoài – một không gian chan hòa ánh sáng thiên nhiên. Điểm nổi bật của nhà hàng BCR là thực đơn đa dạng và phong phú. Đặc biệt, các món ăn được chế biến với các nguyên liệu hợp vệ sinh, không dùng phụ gia, tốt cho sức khỏe… Nhà hàng là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, lễ tổng kết, họp mặt, tất niên…

Nhà hàng hồ bơi:
Hồ bơi sông Tắc là điểm nhấn cho toàn bộ cảnh quan dọc bờ sông. Với chiều dài 630m và diện tích mặt nước hơn 1.000m2, hồ bơi là công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo, đẹp mắt. Khuôn viên bên cạnh hồ bơi là nơi thích hợp để tổ chức các buổi tiệc ngoài trời với số lượng thực khách lên đến 1.000 người. Khu vực này thích hợp cho các buổi tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, các buổi trình diễn – giao lưu văn nghệ…

Khu vui chơi giải trí THE BCR

Địa chỉ: Số 12 , đường số 6, Khu dân cư Trường Thạnh, đường Tam Đa , P. Trường Thanh , Quận 9 , TP Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa từ: Từ 9:00 đến 18:00 áp dụng tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 3 khu vui chơi BCR không làm việc)

Mọi thông tin chi tiết, xin gọi số: 6280.7561

Tham khảo thêm tại website: www.thebcr.vn

Hướng dẫn đường đi

1: HẦM THỦ THIÊM
Đi thẳng Hầm Thủ Thiêm (1,1km), đi thẳng theo trục Đại lộ Võ Văn Kiệt đến giao lộ Lương Định Của – Nguyễn Thị Định (3,5km), rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định, qua cầu Giồng Ông Tố, vừa xuống chân cầu quẹo trái vào đầu đường Nguyễn Duy Trinh, đi theo chiều dài đường Nguyễn Duy Trinh (10km), đến ngã 3 Nguyễn Duy Trinh – Tam Đa – Nguyễn Xiển, rẽ nhánh phải vào đường Tam Đa, đi vào 1,5km.

2: ĐƯỜNG ĐỖ XUÂN HỢP
Đi qua cầu Sài Gòn, đi tiếp Quốc lộ 52 (3,3km), đi qua cầu Rạch Chiếc tiếp tục đi Quốc lộ 52 (2,7km), rẽ phải vào Đỗ Xuân Hợp & đi thẳng (5,5km), rẽ trái vào đường Nguyễn Duy Trinh & đi thẳng (5,7km), đến ngã 3 Nguyễn Duy Trinh – Tam Đa – Nguyễn Xiển, rẽ nhánh phải vào đường Tam Đa, đi vào 1,5km.

3: XA LỘ HÀ NỘI
Đi qua cầu Sài Gòn, đi tiếp Quốc lộ 52 (3,3km), đi qua cầu Rạch Chiếc tiếp tục đi Quốc lộ 52 (4,4km), rẽ phải vào đường Lê Văn Việt & đi thẳng (1,5km), rẽ phải vào đường Lã Xuân Oai & đi thẳng (6km), rẽ trái vào đường Nguyễn Duy Trinh & đi thẳng, đến ngã 3 Nguyễn Duy Trinh – Tam Đa – Nguyễn Xiển, rẽ nhánh phải vào đường Tam Đa, đi vào 1,5km.

 ST

]]>
/2012/06/khu-vui-ch%c6%a1i-gi%e1%ba%a3i-tri-the-bcr/feed/ 0
Hướng dẫn 21 cách tạo dáng chụp ảnh với nhóm đông /2012/05/h%c6%b0%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-cach-t%e1%ba%a1o-dang-ch%e1%bb%a5p-v%e1%bb%9bi-nhom-dong/ /2012/05/h%c6%b0%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-cach-t%e1%ba%a1o-dang-ch%e1%bb%a5p-v%e1%bb%9bi-nhom-dong/#comments Thu, 31 May 2012 10:14:58 +0000 admin /?p=4612 Thường có ba loại chụp ảnh nhóm. Đầu tiên là bức ảnh với một số lượng lớn đông người dân. Thứ hai là bức ảnh với một nhóm bạn. Và cuối cùng, chụp ảnh một nhóm hoặc các thành viên trong gia đình. Theo thứ tự này, chúng ta hãy xem một số hướng dẫn cách tạo dáng:

1. Khi làm việc với một nhóm lớn đông người, bạn sẽ không thể kiểm soát biểu hiện của mỗi cá nhân. Điều này là tốt miễn là bạn chú ý đến thành phần tổng thể. Hãy tưởng tượng cả nhóm là một đối tượng duy nhất. Về cơ bản, hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trong nhóm có thể nhìn thấy.

2. Khi chụp ảnh các nhóm lớn, khá thường xuyên các thành phần chỉ có thể để có được tất cả mọi người vào khung hình sẽ được sáng tác trong chiều cao đầy đủ. Mục tiêu chính của bạn ở đây sẽ là để có được tất cả mọi người trong nhóm nhìn thấy rõ ràng.

3. Nếu có thể, tìm kiếm cách để chụp từ một góc độ cao. Sử dụng một ban công hoặc leo lên một chiếc xe hơi để có được một  điểm cao hơn có thể làm việc hoàn hảo. Chắc chắn bức ảnh chụp ra sẽ đẹp và hấp dẫn hơn.

4. Có những dịp khi đứng riêng cho các thành viên của một nhóm sẽ là thích hợp hơn là “giữ người đứng đầu với nhau”. Có lẽ nó không phải là cách tốt nhất để có một “nhóm thân thiện”, nhưng có thể làm việc rất tốt cho một shot nhóm nhỏ, ví dụ như ban nhạc hoặc đồng nghiệp trong một dự án. Nếu một nhóm có một nhà lãnh đạo nổi tiếng, đặt anh ta hoặc cô ta ở phía trước cho các thành phần mạnh mẽ hơn nữa.5. Điều này là khá nhiều một cách tiêu chuẩn để chụp ảnh một nhóm bạn. Có, đó là dễ dàng, bình thường và phổ biến cách nào để đặt ra cho ảnh chụp nhanh, nhưng nó thực sự hoạt động, vì vậy – tại sao không?

6. Nếu là một nhóm vui vẻ và khá thân thiện. Hãy mời tất cả mọi người đứng rất gần nhau. Sau đó làm cho họ nghiêng đầu một chút  để gần gũi hơn với nhau.

7. Yêu cầu các nhóm tạo thành một vòng tròn trong khi nằm trên cỏ ngoài trời hoặc trong nhà mặt đất trong khi bạn chụp từ trên cao.

 

8. Rất thú vị và bổ ích để thiết lập một nhóm nhỏ của người dân. Chọn một “trưởng nhóm” và đưa anh ta hoặc cô ta ở phía trước. Những người khác thì nên tham gia một. Mỗi người trong số họ được cho là đứng đằng sau người trước đây nhìn trộm về phía máy ảnh trên, vai hỗ trợ cho mình một chút về người trực tiếp ở phía trước thân ái của các thành phần.

9. Đặt một “trưởng nhóm” ở phía trước và những người khác xuất hiện đằng sau.

 

10. Để có kết quả tốt nhất, yêu cầu một nhóm  thực hiện một bước nhảy trong một thời gian ngắn.

11. Thú vị là khi chụp nhóm người trong một hàng. Kiểm tra xem tất cả mọi người rõ ràng là nhìn thấy và chụp từ một khoảng cách gần gũi với khẩu độ rộng và tập trung vào người đầu tiên. , Những người ở xa sẽ bị mờ, nhưng họ vẫn sẽ đồng ý rằng kết quả là một sự tập hợp nhóm rất thú vị và khác thường.

 

12. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số mẫu trong gia đình. Cách phổ biến nhất để chụp ảnh tất cả các thành viên gia đình đang ngồi trên một chiếc ghế trong phòng khách. Nó không phải là cách sáng tạo nhất khi chụp gia đình, nhưng nó có thể được thực hiện khá tốt. Cách dễ nhất để cải thiện những sáng tác tiêu chuẩn này chỉ đơn giản là tập trung các thành viên với nhau.

 

13. Một ý tưởng tốt cho những bức ảnh gia đình là chỉ đơn giản là nhận được bên ngoài. Ngồi trong bãi cỏ, trong một công viên hoặc trên một bãi biển – tất cả những nơi tuyệt vời để có một số bức ảnh gia đình. Chỉ cần nhớ khi đối tượng đang ngồi, không còn đứng thấp và bắn từ tầm mắt của đối tượng của bạn.

14. Một gia đình nằm gần nhau trên mặt đất. Làm cho họ nâng cơ thể phía trên lên một chút bằng  Chụp từ một góc độ thấp.

15. Bạn có thể chụp ngoài trời. trên mặt đất hoặc . trên một chiếc giường ở trong nhà. Bức ảnh sẽ hoàn toàn tốt khi chụp có trẻ em.

 

16. Bức ảnh sẽ ấm cúng với một gia đình ngồi thoải mái trên chiếc ghế yêu thích của họ.

 

17. Đối với một hình ảnh gia đình có phong cách và thú vị, thay vì chụp theo hình ảnh truyền thống quanhchiếc ghế . Đơn giản chỉ cần chụp ảnh từ phía sau. Bạn sẽ thấy nó một sự khác biệt rất lớn.

18. Và đây là  một biến thể nhẹ khi chụp ảnh từ phía sau của chiếc ghế.

19. Bức ảnh các thành viên trong gia đình sẽ tuyệt vời khi Bạn yêu cầu các trẻ nhỏ treo lên lưng của người lớn.

20. Dễ dàng để tạo dáng khi muốn thể hiện chiều cao của các thành viên trong gia đình.

21. Chụp ảnh với các thành viên trong gia đình đi bộ tay trong tay. Chụp trong chế độ liên tục và chọn các bức ảnh với các cử động ở chân và định vị tốt nhất. Hãy nhớ để kiểm soát một tập trung, trong khi đối tượng đang tiếp cận từ xa.

Và cuối cùng, hãy sáng tạo và cho ra các ý tưởng khác nhau của riêng bạn. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể chuyển đổi tương ứng đặt ra cho kịch bản chụp cụ thể và đối tượng của bạn. Sử dụng các mẫu gợi ý như trên là một nguồn cho sự sáng tạo của riêng bạn!

Nguồn: Digital Photography School

 

]]>
/2012/05/h%c6%b0%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-cach-t%e1%ba%a1o-dang-ch%e1%bb%a5p-v%e1%bb%9bi-nhom-dong/feed/ 0
Lá cách đậm đà nét Nam Bộ /2012/05/la-cach-d%e1%ba%adm-da-net-nam-b%e1%bb%99/ /2012/05/la-cach-d%e1%ba%adm-da-net-nam-b%e1%bb%99/#comments Wed, 30 May 2012 12:17:34 +0000 admin /?p=4607 Trong các loại rau đồng, lá cách có mùi thơm rất dễ chịu, vị rất đặc trưng. Nhiều món ăn đồng quê như: bánh xèo, lươn um, ếch xáo nước cốt dừa hay chuột xào .v.v… thì không thể thiếu lá cách. Sự kết hợp hài hòa mùi vị trong chế biến làm cho lá cách trở thành món ngon mà bất cứ ai một lần được nếm thử đều khó phai trong ký ức mình về một loại rau chỉ có nơi miền thôn dã…

Cây cách gắn liền với cuộc sống của người dân Nam bộ với các món ăn được sáng tạo có lẽ ngay từ thời khai hoang, mở đất. Mùa sa mưa, chỉ cần vài ống trúm đặt qua đêm sáng ra cũng bắt được vài chú lươn đồng vàng nghệ. Trong lúc thăm trúm, tiện tay ngắt vài nắm lá cách mọc ven bờ là có ngay món lươn um không chê vào đâu được.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Ở quê, làm món lươn um lá cách được xem là khá cầu kỳ. Tất nhiên, nguyên liệu để nấu cũng chủ yếu là từ cây nhà lá vườn, trừ đậu phộng và vài món gia vị khác. Bên cái sàn nước hiên sau, những người phụ nữ quê có dịp trỗ tài nấu nướng món ngon cho gia đình mình. Cái vui nhất trong chế biến món này là mỗi người một việc. Người thì lặt rửa lá cách, người xắc sả, người thì tách vỏ đậu phộng rang… Trong cái đầm ấm ấy, không chỉ là việc bếp núc mà còn có chuyện ruộng, chuyện vườn, chuyện con cháu học hành….

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Sau khi các nguyên liệu được làm sạch, người ta ướp lươn với muối, đường, bột ngọt cùng với sả ớt và để chừng nửa giờ cho thấm gia vị. Người ta lót một lớp lá cách xuống đáy nồi rồi mới để lươn vào và phủ thêm một lớp lá cách bên trên. Lúc đó mới cho nước cốt dão vào là xem như hoàn tất khâu chuẩn bị trước khi um lươn.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Món lươn um lá cách chuẩn bị thì lâu nhưng nấu thì rất mau. Bắt lên bếp cho lửa lớn chừng mười phút là lương đã chín. Lúc này mới cho nước cốt đầu vào và nhắc xuống. Người ta gắp rau trải đều trên dĩa, đặt lươn nằm khoanh bên trên, rồi mới rắc đậu phộng rang đâm sơ lên. Khi ăn, dùng đũa bẻ lươn gãy thành khúc, chấm nước mắm sả ớt pha chút nước cốt dừa, mới đậm đà làm sao!

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Những tháng mưa dầm cũng là lúc người dân quê kiến được nhiều sản vật nhất trên đồng đất của mình, trong đó có loài ếch. Muốn bắt được chúng có rất nhiều cách, nhưng phổ biến nhất vẫn là câu. Đồ nghề câu khá đơn giản, chỉ cần một cây trúc dài làm cần câu vì loài ếch khá nhát. Mồi câu ếch cũng không khó tìm vì đó có thể là 1 khúc cọng môn nước, một con bồ cào hay bất cứ thứ gì có màu sáng để nhử chúng.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Người ta nhẹ nhàng đi men theo bờ kênh tìm những bụi rậm để nhữ mồi. Loài ếch chỉ thích ăn mồi di động nên dễ bị mắc câu. Thịt ếch ngon và bổ dưỡng lại làm được nhiều món. Ở quê khi bắt được nhiều ếch thì thế nào cũng dành một phần làm món ếch xáo nước cốt dừa với lá cách. Mùa mưa, lá cách rất non và mọc bất cứ nơi đâu. Cây càng lớn, càng nhiều cành thì mới cho nhiều lá. Có lẽ vì dễ tìm và mùi vị dễ chịu nên người ta mới nghĩ ra cách chế biến ra nhiều món ăn cho lạ miệng.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Gia vị cho món ếch xáo dừa cũng gần giống như món lươn um, nhưng có thêm một chút bột nghệ cho có màu dễ bắt mắt vì thịt ếch trắng. Lá cách thì xắc sợi chứ không để nguyên. Sau khi xào thịt ếch với sả và bột nghệ cho săn lại mới đổ nước cốt dão vào. Khi thịt ếch chín mới để lá cách vô cho sôi lại và đổ thêm nước cốt đầu vào là xong. Món ăn này rất lạ miệng và chỉ thấy ở vùng nông thôn miền Tây thường nấu món này.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Trong ẩm thực Nam bộ dù chế biến cầu kỳ hay đơn giãn như nướng, luộc cũng mang tính đặc trưng là tận dụng những nguyên liệu sẵn có. Khi mùa nước nổi tràn về cùng với mưa dầm, chuột đồng bắt đầu dồn lên các bờ cao, liếp vườn để trú ngụ. Bắt chuột đồng có nhiều cách, nhưng đơn giãn nhất là đặt rập lồng. Muốn bắt chuột cơm thì nhử mồi bằng lúa hột, còn bắt chuột cống nhum thì cho vào bẩy một chú ốc đập dập.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Chiều hôm trước đi đặt thì đến sáng hôm sau phần lớn các rập lồng đều có một chú chuột cơm trong đó. May mắn, thì có một vài chú cống nhum đen thui, mập ú. Ở quê, chuột đồng dù chế biến món gì cũng phải làm sạch mà cách nhanh nhất là thui chúng bằng rơm. Thường thì món thịt chuột người ta hay chiên, nướng chứ ít xào chung với các loại rau củ thông thường, bởi nếu không khéo thịt chuột có mùi tanh. Thế nhưng, đặt biệt xào chung với lá cách thì lại rất hợp, mùi thơm đậm đà, ăn với cơm cũng được mà làm món nhấm đưa cay cũng hết ý!

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Món chuột xào lá cách chế khá biến nhanh. Người ta bằm nhuyễn mình chuột, chừa lại đùi, ướp gia vị cho thấm rồi xào thịt chuột với lửa lớn. Sau khi thịt chuột săn và khô mới cho lá cách xắc sợi vào đảo đều thấy lá cách vừa chín tới là nhắc chão xuống. Món này ăn nóng mới ngon.

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Lá cách ngoài chế biến bằng cách nấu, xào, luộc, thì nó còn là món rau sống trong từng bữa cơm có dĩa rau đồng. Đặc biệt hơn, trong bữa tiệc bánh xèo nếu thiếu lá cách thì xem như mất đi ít nhiều hương vị. Nhà văn Sơn Nam từng nói: “chế biến món ăn là đóng góp thú vị nhứt của miền đồng bằng, luôn luôn thay đổi các món cho mới mẻ, tùy túi tiền của mọi giới, tùy thời tiết…”

Lá cách đậm đà hương quê

Lá cách đậm đà hương quê – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Ngẫm lại, lá cách cũng như hàng trăm loại rau đồng mà cha ông ta đã tìm ra và biết cách chế biến chúng thành nhiều món ăn âu cũng là sự sáng tạo kỳ công trên bước đường chinh phục vùng đất mới. Đến hôm nay, bao thế hệ con người đã đi qua vùng đất này tiếp tục tìm tòi, sáng tạo và nâng cấp các món ăn từ thời khẩn hoang thành đặc sản hiếm có. Và, lá cách chắc cũng không nằm ngoài quy luật đó. Gọi là lá cách, nhưng nó vẫn luôn luôn gần gũi với cuộc sống đời thường, mà bất cứ ai từng ở thôn quê giờ có đi đâu, cứ vào mùa mưa sẽ không khỏi bâng khuâng nhớ về cái mùi lá cách – cái mùi hương dịu ngọt – thật đậm đà hương quê!

ST (Hình ảnh và lời trính từ phim trong Chương trình Ký ức miền Tây)

]]>
/2012/05/la-cach-d%e1%ba%adm-da-net-nam-b%e1%bb%99/feed/ 0
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – CHÀO MỪNG MÙA HÈ VUI /2012/05/chao-m%e1%bb%abng-qu%e1%bb%91c-t%e1%ba%bf-thi%e1%ba%bfu-nhi-16-%e2%80%93-chao-m%e1%bb%abng-mua-he-vui-2012/ /2012/05/chao-m%e1%bb%abng-qu%e1%bb%91c-t%e1%ba%bf-thi%e1%ba%bfu-nhi-16-%e2%80%93-chao-m%e1%bb%abng-mua-he-vui-2012/#comments Fri, 25 May 2012 16:11:54 +0000 admin /?p=4586 “Vương Quốc Thần tiên I” với câu chuyện: “VIÊN NGỌC THẦN”
Tại Sân khấu Nhà hát Nhà thiếu Nhi TP.

 

Chuyện gì đã xảy ra với Vương quốc Vui Vẻ?

Hoàng tử Bé nghịch ngợm nhưng dũng cảm với cuộc hành trình tìm kiếm Viên Ngọc Thần để giải cứu vương quốc.
Những tình huống bất ngờ với những bài học ý nghĩa về tình bạn, tình yêu thương gia đình, những điều hay, những thói hư tật xấu… Cuộc giao tranh giữa Hoàng tử và mụ Phù thủy “Quỷ Xứ” đỏng đảnh, một Sư phụ Cáo tốt bụng có khả năng “chọc lét” các em bé…

Tất cả đều có trong câu chuyện “Viên Ngọc Thần” tại “Vương Quốc Thần Tiên”.


Các bé hãy đến để tham gia vào cuộc hành trình cùng Hoàng tử và học hỏi những điều tốt đẹp về cuộc sống nhé!

Chương trình Nghệ thuật Tạp kỹ đặc biệt “VIÊN NGỌC THẦN” là một câu chuyện cổ tích được xâu kết bằng các tiết mục tạp kỹ đặc sắc, hấp dẫn như: Ca múa, Hài kịch, Xiếc, Ảo thuật, Múa rối, Nhào lộn, Võ thuật và đặc biệt là Tranh cát với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu:

- Diễn viên: Thanh Thủy, Quốc Thuận, Hoàng Long, Vân Anh.
- Ca sĩ: Lương Chí Cường, Đàm Phương Linh, Lê Anh Huy (Nhóm Ve Sầu), Bảo Trân.
- Diễn viên xiếc: NSƯT Ngọc Bảo.
- Ảo thuật gia: Minh Quang, Thanh Tâm.
- Tranh cát: Họa sĩ Trí Đức.
- Vũ đoàn: ABC.
- Đội Rối: Baby.
- Nhóm xiếc thiếu nhi Duy Khiêm.
- Các DV nhí: Khánh Hà, Nguyệt Minh, Bảo An (Giải Ấn tượng ĐôRêMí 2011).
- Hơn 100 em của Đoàn Nghệ thuật thiếu nhi NTN TP.
- Tác giả & đạo diễn: Quang Huy, Hữu Trị.
- Âm nhạc: NS Trần Thanh Tùng.
- Chỉ đạo CT: Phạm Ngọc Tuyền (GĐ. Nhà Thiếu nhi TP.)

Sân khấu được thiết kế hoành tráng, lộng lẫy. Trang phục rực rỡ, ấn tượng.

Dàn dựng công phu, mới lạ!

Nhà hát 400 ghế nệm, thoải mái & dễ xem với dàn máy lạnh, âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè vui tươi, bổ ích cho các bé.

Hãy đón xem“Vương quốc Thần tiên” với câu chuyện “Viên Ngọc Thần” được công diễn từ 30/5 đến hết tháng 6/2012.
Biểu diễn tại Sân khấu Nhà Thiếu nhi Thành phố, số 36 Lê Quý Đôn – F.7 – Q.3 – TP. HCM.

Mua trực tiếp tại phòng vé Nhà Thiếu nhi Thành phố.
Giá vé: 90.000/ 100.000/ 120.000 Đ
Các Công Đoàn, Công ty mua trọn suất diễn (400 ghế) được chiết khấu 20% giá vé.
Đơn vị, khách hàng mua vé số lượng trên 50 vé sẽ được giảm 10%
]]>
/2012/05/chao-m%e1%bb%abng-qu%e1%bb%91c-t%e1%ba%bf-thi%e1%ba%bfu-nhi-16-%e2%80%93-chao-m%e1%bb%abng-mua-he-vui-2012/feed/ 0
Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” 2012 /2012/05/lien-hoan-%e2%80%9c%e1%ba%a9m-th%e1%bb%b1c-d%e1%ba%a5t-ph%c6%b0%c6%a1ng-nam-2012/ /2012/05/lien-hoan-%e2%80%9c%e1%ba%a9m-th%e1%bb%b1c-d%e1%ba%a5t-ph%c6%b0%c6%a1ng-nam-2012/#comments Fri, 18 May 2012 12:31:14 +0000 admin /?p=4574

Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” năm 2012 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cơ quan đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh , Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Du lịch Phú Thọ tổ chức từ ngày 25/5/2012 đến ngày27/5/2012 tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM :

 • Địa điểm: Công Viên Văn hóa Đầm Sen.
 • Địa chỉ: 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11.
 • Thời gian hoạt động: từ 25/5/2012 đến 27/5/2012
 • Thời gian phục vụ khách mõi ngày: từ 09h00 đến 21h00

GIÁ VÉ LIÊN HOAN :

Người lớn:  180.000 đồng

(bao gồm vé cổng 60.000 đồng và coupon mệnh giá 180.000 đồng)

Trẻ em:  120.000 đồng (trên 0.8m -> 1.4m)

(bao gồm vé cổng 30.000 đồng và coupon mệnh giá 120.000 đồng)

Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam sẽ là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành Du lịch thành phố, là dịp giới thiệu nét đặc sắc ẩm thực đa dạng, độc đáo của vùng đất Phương Nam, giới thiệu các giá trị văn hóa ẩm thực, đồng thời quảng bá các thương hiệu ẩm thực và đặc sản nổi tiếng của các vùng miền từ Thừa Thiên Huế trở vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên cho người dân Thành phố và các địa phương lân cận .

Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam” năm 2012 với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn , các đơn vị kinh doanh ăn uống có những món ăn, thức uống nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh và các nhà hàng khách sạn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh thành từ Thừa Thiên Huế trở vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên giới thiệu.

Bên cạnh đó, trong liên hoan còn diễn ra các chương trình biễu diễn các nghệ thuật dân tộc thể hiện bản sắc văn hóa của từng vùng miền, biễu diễn nghệ thuật chế biến món ăn, hội thi Món ngon Phương Nam và hội thi điêu khắc rau củ quả Việt Nam……Trong khoảng thời gian diễn ra liên hoan dự kiến sẽ thu hút khoảng 100.000 lượt khách tham gia.

Đặc biệt, trong Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” năm 2012, Ban tổ chức có chương trình đấu giá sản phẩm là những sản vật địa phương, những tác phẩm đoạt giải của hội thi Món ngon Phương Nam và điêu khắc rau củ quả nhằm gây quỹ cho thiếu nhi nghèo Thành phố.

Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” năm 2012 sẽ là ngày hội của giá trị văn hóa, nét đặc sắc đa dạng, độc đáo của ẩm thực vùng đất Phương Nam.

Bên cạnh đó liên hoan tổ chức các trò chơi sinh hoạt đa dạng như trò chơidân gian truyền thống: cầu khỉ, câu cá, đá dế, thảy đồng xu, ô ăn quan…Liên hoan còn thể hiện đậm nét chương trình nghệ thuật truyền thống với cáctiết mục biểu diễn nghệ thật dân tộc, dân gian, giới thiệu nét văn hóa giao lưu nghệ thuật truyền thống của vùng miền như đờn ca tài tử Nam bộ, hòa tấudân tộc.

Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” sẽ là sự kiện truyền thống hàng nămcủa ngành Du lịch thành phố, là dịp giới thiệu nét đặc sắc ẩm thực đa dạng,độc đáo của vùng đất Phương Nam.

Danh sách món ngon tại liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam năm 2011

Số TT Món ăn Số TT Món ăn
1 Cá lóc nướng trui 27 Ốc bưu nướng mắm tiêu Cần Thơ
2 Bánh canh cua 28 Heo nướng xiên
3 Tép rang dưà 29 Bún súng Vũng Tàu
4 Nấm mối nướng tầm dưà 30 Bún bò cay Bạc Liêu
5 Chim sẻ quay 31 Bánh bột lọc ( chay, mặn)
6 Gà quay sầu riêng 32 Bánh ram ít
7 Ốc nướng tẩm dưà 33 Bánh canh cua
8 Yến sào 34 Ốc bưu nhồi thịt
9 Bánh tráng phơi sương cuốn thịt 35 Đà điểu lá lốt
10 Bánh canh vịt xiêm 36 Gà ác ống tre
11 Chuột đồng quay lu (chiên nước mắm) 37 Trứng cút bọc thịt chiên
12 Bánh tét Cao Lãnh 38 Xôi đậu xanh gà rô ti
13 Cá lóc đồng hấp sen 39 Hột vịt xào me
14 Cơm hạt sen 40 Heo nướng xiên
15 Cá lóc chiên giòn sốt me 41 Chả giò kim châm
16 Chạo tôm 42 Gà hồng sâm
17 Tôm bách hoa 43 Bánh tầm bì
18 Sườn nướng xôi chiên 44 Bún riêu cua đồng
19 Xôi chiên phồng 45 Bồ câu quay
20 Gỏi đọt mây gà xé 46 Lẩu kình ngư
21 Bún cá lăng hoa chuối 47 Vịt ta nướng bánh hỏi
22 Bánh cuốn Hội An 48 Bò cuộn miá lau nướng +cơm
23 Cao lầu 49 Bún bò Huế
24 Cơm gà Hội Anh 50 Bánh thập cẩm
25 Bún Sứa 51 Bánh căn
26 Bánh cống 52 Chả cuốn
53 Gà hấp hèm

]]>
/2012/05/lien-hoan-%e2%80%9c%e1%ba%a9m-th%e1%bb%b1c-d%e1%ba%a5t-ph%c6%b0%c6%a1ng-nam-2012/feed/ 0
Ho Chi Minh City /2012/05/ho-chi-minh-city/ /2012/05/ho-chi-minh-city/#comments Mon, 14 May 2012 16:01:53 +0000 admin /?p=4571

Ho Chi Minh City
Destination Report from Travel Today

]]>
/2012/05/ho-chi-minh-city/feed/ 0
SaigonPhotoBook – Sample 1 /2012/05/saigonphotobook-sample-1/ /2012/05/saigonphotobook-sample-1/#comments Fri, 11 May 2012 10:51:04 +0000 admin /?p=4522 SAIGONPHOTOBOOK nhận Thiết kế và In Photobook dưới các hình thức như: Tạp chí, Album Cưới, Album Trẻ em, Kỷ yếu Công ty, Menu nhà hàng, Album chân dung.., nhận thiết kế Photobook theo các mẫu có sẳn.

Xin giới thiệu các bạn mẫu Album Photobook giới thiệu các loại hình chụp ảnh của SAIGON SHOW PHOTO

XEM TRỌN BỘ ALBUM PHOTOBOOK  ONLINE TẠI ĐÂY

Đặc biệt: TẶNG ALBUM PHOTOBOOK ONLINE cho khách hàng in Photobook

]]> /2012/05/saigonphotobook-sample-1/feed/ 0 Áo dài dạo phố Sài gòn /2012/04/ao-dai-d%e1%ba%a1o-ph%e1%bb%91-sai-gon-2/ /2012/04/ao-dai-d%e1%ba%a1o-ph%e1%bb%91-sai-gon-2/#comments Fri, 27 Apr 2012 15:14:24 +0000 admin /?p=4498

 

Photo: Võ Phương, Kevin Đinh, Trung Sing * Makeup: Minh Châu, Khải Thiên, Cổ Minh

Model: Linh Chi, Huỳnh Tiên, Thúy Ngân, Bích Trâm

Trang phục: Áo Dài Minh Châu

]]>
/2012/04/ao-dai-d%e1%ba%a1o-ph%e1%bb%91-sai-gon-2/feed/ 0
Về Bến Tre ăn cháo cua đồng /2012/04/v%e1%bb%81-b%e1%ba%bfn-tre-an-chao-cua-d%e1%bb%93ng/ /2012/04/v%e1%bb%81-b%e1%ba%bfn-tre-an-chao-cua-d%e1%bb%93ng/#comments Thu, 26 Apr 2012 15:04:24 +0000 admin /?p=4486 Thì cứ về Bến Tre chơi một chuyến
Ngắm ánh trăng quê – ăn cháo cua đồng
Thức một đêm với Hàm Luông cuộn sóng
Khuya trở mình nghe gió chướng mêng mông
(Thơ ĐÌNH THU)

Qua cầu Rạch Miễu là quê hương Đồng Khởi Bến Tre. Quê hương của xứ Dừa thân yêu ! Con đường thẳng tắp sẽ đưa chúng ta vào thị xã, cái thị xã nửa tỉnh nửa quê vẫn lặng lẽ êm đềm bởi bóng dừa xanh mát dịu. Khoảng không gian đa chiều hiện ra đầy đủ những gam màu của đồng quê trộn lẫn chút thị thành. Một không gian rất Bến Tre, không gian dìu dịu len sâu vào tận trong tâm hồn của mỗi người. Chính hương dừa, hương phù sa và hương cỏ cây hòa quyện lại tạo nên khoảng không gian riêng biệt ấy. Có lẽ ở thị xã này chưa bao giờ xảy ra tình trạng kẹt xe, trên mọi nẻo đường của thị xã dòng người vẫn cứ chậm rãi, khoan thai không có vẻ căng thẳng như ở Sài Gòn, Hà Nội. Muốn hỏi thăm đường hay bất cứ chuyện gì ai cũng sẵn lòng chỉ giúp với lòng nhiệt thành chưa từng có. Đức tính thật thà, chân chất của người Bến Tre là vậy đó.

Đặc sản của Bến Tre là những sản phẩm về cây dừa đã nổi tiếng từ bao đời nay. Du khách hay người quen mỗi lần ghé thăm Bến Tre khi ra về đều không quên mua những đặc sản ấy đem về dùng và để tặng cho người thân .

Lẩu cháo cua đồng Bến Tre

Ngoài những đặc sản của cây dừa tôi xin bật mí với các bạn, khi về Bến Tre nhớ thưởng thức cháo cua đồng . Món “cháo cua đồng. Quán nằm ở ngoại ô cách thị xã cách chừng 3 cây số thôi, quán nhỏ nằm trên đường tránh Quốc lộ 60 hướng đi về thị trấn Mỏ Cày. Món cháo cua đồng không chỉ quyến rũ bạn bởi vị ngon mộc mạc quen thuộc của cua đồng thơm ngọt mà đây còn là món ăn vô cùng bổ dưỡng.

Với chất liệu đồng quê đậm đà quen thuộc hy vọng sẽ đưa tâm hồn các bạn trở về thực tại. Trong mỗi con người sự rung động sẽ chân thật hơn bởi dòng kỷ niệm rất riêng của thời niên thiếu cứ chầm chậm quay về. Cháo cua đồng có hương vị đặc biệt quyến rũ của nó . Mà tôi là người chỉ có quyền được giới thiệu nhắc đến thôi. Còn về cảm nhận thì xin nhường lại cho mọi người, khi thưởng thức mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng cho mình về hương vị đồng quê , về miền ký ức của những dòng sông, những cánh đồng ngày xưa vẫn còn lưu dấu trong tiềm thức.

Để có món cháo cua đồng tuyệt vời đó thì công việc chế biến khá đơn giản và dễ dàng thôi không có gì khó khăn lắm đâu. Nhưng cũng phải có những bí quyết và nghệ thuật đặc trưng để tạo ra cái riêng mà ở nơi khác không có , chính điều đó mới quan trọng hơn cả . Vì sao lại như vậy; tại vì nấu nướng đòi hỏi phải tuân theo qui tắc ẩm thực của mỗi vùng, miền riêng. Khách sành điệu khi thưởng thức thường có những nhu cầu rất cao. Do vậy cần phải tuân thủ đầy đủ nguyên tắc để nấu món cháo cua đồng có chất lượng. Bắt đầu từ việc chọn cua, tách vỏ lấy gạch cua, phần còn lại đem xay nhuyển để lấy riêu cua… kết hợp với những gia vị truyền thống xong mới bắt đầu chế biến. Lẩu cháo cua đồng được ăn kèm theo với những loại rau dân dã như : mướp hương, rau má, rau đay, mồng tơi, chùm ngót, và thêm vài trứng hột vịt lộn bỏ vào thì thật tuyệt… Tất cả những mùi hương đồng cỏ nội đó tạo nên một món ăn đầy sức quyến rũ đến lạ lùng. Còn nghệ thuật thưởng thức là sự kết hợp hài hoà giữa con người và không gian ở nơi đây đã tạo nên hương vị của món cháo cua đồng đậm đà hơn ở bất cứ nơi đâu. Một khoảng không gian riêng biệt khá đặc trưng trong cái nắng dìu dịu khi chiều đang xuống và hương thơm của hoàng hôn nhẹ nhàng mêng mang của một miền sông nước.

Cháo cua đồng tuy khá mất thời gian chế biến nhưng rất dễ ăn, rất hợp để đổi món khi bạn và gia đình không còn mấy hứng thú với các bữa cơm lặp đi lặp lại hàng ngày. Không những thế, món cháo ngọt ngào này rất tuyệt dành cho bé hay bà bầu trong gia đình để bổ sung canxi và giải nhiệt.

Những ngày cuối tuần không khí ở đậy nhộn nhịp hẳn lên so với ngày thường. Từng tốp bạn bè, đồng nghiệp, gia đình rủ nhau đến thưởng thức món cháo cua đồng, vừa ngon vừa bổ dưỡng hợp với túi tiền của người lao động.

Trong cái nắng chiều nhàn nhạt ấy, lòng người hình như thanh thản và khoáng đạt hơn. Dòng suy nghĩ cứ trầm tư chầm chậm như muốn níu cả chân chiều ở lại … tiếng vọng của đồng quê trầm bổng, hoà lên điệu nhạc của thiên nhiên huyền bí xa xăm … xen lẫn với những âm thanh gần như hoang sơ nguyên thuỷ của đất trời… và cảm thấy cả phố xá rộn ràng ngoài kia đang ngon giấc.

Sưu tầm

]]>
/2012/04/v%e1%bb%81-b%e1%ba%bfn-tre-an-chao-cua-d%e1%bb%93ng/feed/ 0
The Coffee Bean and Tea Leaf Vietnam /2012/04/the-coffee-bean-and-tea-leaf-vietnam/ /2012/04/the-coffee-bean-and-tea-leaf-vietnam/#comments Thu, 26 Apr 2012 14:25:12 +0000 admin /?p=4476 Khi cái nắng nóng của mùa hè đang tăng nhiệt, chắc hẳn một thức uống mát lạnh sẽ tuyệt vời cho bạn đúng không nào? Hãy cùng đánh tan sự oi ả với thức uống Dark Chocolate mới từ Coffee Bean and Tea Leaf ®. The Coffee Bean bắt đầu pha chế thức uống Ice Blended vào năm 1989, và đó được cho là sự mở đầu của cơn sốt cà phê đá xay. Thức uống mới này là sự pha trộn của kem, cà phê, kết hợp cùng đá, sữa và bột sô cô la đen. Riêng với những khách hàng không thích thức uống có caffeine, bạn có thể chọn Pure Dark Chocolate Ice Blended ® cho mình.

Để chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5. Quý khách hàng có thể thưởng thức một ly Dark Chocolate cỡ nhỏ chỉ với 50,000VND, giúp tiết kiệm hơn 30%. Chương trình áp dụng cho tất cả các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hãy cùng Coffee Bean chào mừng 37 năm ngày đất nước thống nhất các bạn nhé.

Được sinh ra và pha chế tại Miền Nam California từ năm 1963, The Coffee Bean & Tea Leaf ® là tư nhân kinh doanh về cà phê và trà lớn nhất và lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. The Coffee Bean tự hào khi chỉ sử dụng 1% lượng cà phê tốt nhất của hạt cà phê Arabica loại A, và các lá trà từ khắp nơi trên thế giới đều được hái bằng tay với chỉ 2 lá và chồi trên cùng. Với tất cả niềm đam mê, The Coffee Bean chỉ chấp nhận thu mua từ những vụ mùa tốt nhất từ các trang trai nhỏ với tay nghề cao trên thế giới, đồng thời chúng tôi cũng làm việc trực tiếp với người trồng nhằm đảm bảo sự độc quyền

Hãy cùng xua tan sự oi ả của tháng hè với chất lương trà và cà phê tốt nhất!

Hãy đến với chúng tôi tại các cửa hàng sau:

TTTM CRESCENT
coffeebean
Tầng trệt, TTTM Crescent
Đường Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM
ÐT: (84 8) 5413 7378 Fax: (84 8) 5413 7379
Email: crescent@coffeebean.com.vn

Giảm giá 30% cho tất cả thức uống trà, cà phê và The Original Ice Blended từ ngày 9 tháng 4 đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2012 (Thứ 2-Thứ 6) vào lúc 2pm đến 6pm. Chương trình chỉ áp dụng tại cửa hàng Coffee Bean-Crescent Mall quận 7.

NGUYỄN THÁI HỌC
coffeebean
157 – 159 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (84 8) 3837 9347 Fax: (84 8) 3837 9374
Email: nguyenthaihoc@coffeebean.com.vn
KUMHO ASIANA PLAZA
coffeebean
39 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 848 3824 4903 ; Fax: 848 3824 1385
Email: kumho@coffeebean.com.vn
THÁI VĂN LUNG
coffeebean
12 – 14 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 08.38228886 Fax: 08. 38228468
Email: thaivanlung@coffeebean.com.vn
94 NTMK
coffeebean
94 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 848 38257 615; Fax: 848 38257616
Email: 94ntmk@coffeebean.com.vn
TTTM NOW ZONE
coffeebean
235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 848 38333 648; Fax: 848 38333 647
Email: nowzone@coffeebean.com.vn
TÒA NHÀ METROPOLITAN
coffeebean
235 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 848 35087 285:Fax: 848 38223 296
Email: metstore@coffeebean.com.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin cập nhật www.facebook.com/CoffeeBeanVN

]]>
/2012/04/the-coffee-bean-and-tea-leaf-vietnam/feed/ 0
Hành trình khám phá Đại Phước Lotus với Saigon Event Show /2012/04/hanh-trinh-kham-pha-d%e1%ba%a1i-ph%c6%b0%e1%bb%9bc-lotus-v%e1%bb%9bi-saigon-event-show/ /2012/04/hanh-trinh-kham-pha-d%e1%ba%a1i-ph%c6%b0%e1%bb%9bc-lotus-v%e1%bb%9bi-saigon-event-show/#comments Mon, 23 Apr 2012 20:19:53 +0000 admin /?p=4417 1h45 Saigon Event Show có mặt tại điểm tập kết Cafe Vườn Kiểng làm thủ tục chuẩn bị lên tàu

Đúng 14h tàu rồi bến Bạch Đằng trong bầu khí mây ảm đảm báo hiệu cơn mưa sắp đến

Những tòa nhà cao tầng đua nhau mọc lên rũ bóng xuống bờ sông Sài gòn

Tàu tăng tốc lướt đi ngay khi vừa rồi khỏi bến Nhà Rồng

Các khu cảng container dọc theo bờ sông Sài gòn

Một dự án bất động sản cao cấp trong giai đoạn hoàn thành

Tàu chạy với tốc độ cao khi dần ra sông lớn

Cảm giác thật đã với sông nước giớ trời lồng lộng như thế này

Phục vụ cho mọi hành khách trên tàu là thế này đây

Băng qua tàu Saigon Gas

Sau hơn 15 phút trên sông, tàu đã đến bến phà Cát Lái

Tiếp tục hành trình qua các cảng lớn dọc bờ sông

Sau hơn 30 phút hành trình, Đảo Đại Phước hiện ra từ xa

Đại Phước Lotus là một phần của Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước (400ha) của DIC Group. Khu đô thị Đảo này được quy hoạch với các khu nhà ở biệt thự, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, và sân golf (đã được đưa vào hoạt động). Dự kiến toàn bộ sẽ hoàn thành năm 2019.

Tàu từ từ cập cầu cảng trong bầu khí mát lạnh

Một kiện hàng lặng lẽ có mặt tại cầu cảng. Bạn thử đoán xem có gì bên trong nhé

Kiện hàng được di chuyển từ từ vào khu biệt thự bên trong

Đại Phước Lotus: rộng 200ha được phát triển bởi liên doanh giữa Tập đoàn VinaCapital và Tập đoàn Đầu tư-Phát triển Xây dựng (DIC Group), bao gồm 6 giai đoạn phát triển gồm các khu biệt thự, khu trung tâm và bến tàu (được đặt tên là “Bến Sen”). Khu Biệt thự Sen Phương Nam với 332 biệt thự đang chào bán là loạt sản phẩm đầu tiên của Đai Phước Lotus.

Nhận diện trên bản đồ: hình ngọc giọt nước, ba mặt bao bọc bởi sông Đồng Nai, bên kia sông là thành phố Nhơn Trạch tương lai, và Quận 2 và Quận 9, được tiếp nối với thành phố Nhơn Trạch bởi cầu Đại Phước.

Khu biệt thự sinh thái đảo Đại Phước với khoảng cách chỉ 16 km đến trung tâm thành phố HCM. Đại phước với thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ như hồ bơi với bãi cát dài như bãi biển nhân tạo, công viên xanh, trung tâm thương mại,…

Các con đường dẫn vào khu biệt thự phủ một màu xanh cỏ cây thật mát mắt

Góc bếp và phòng khách

Sân chơi cho các trẻ nhỏ

Tiện ích sinh hoạt trong căn hộ

Kiện hàng đã được mở ra và bày trí trên bàn

Chuẩn bị để phục vụ sự kiện gì đây?

và đây là lý do Saigon Event Show có mặt tại Đại Phước Lotus

Các dòng máy chụp ảnh Sony được bày giới thiệu

Từ dòng máy Cyber-Shot

Đến dòng máy chuyên nghiệp của Sony

Khách tham quan Đại Phước Lotus sẽ được Sony chụp ảnh và rửa ảnh tại chổ cho vào khung ảnh như thế này

Máy In ảnh kỹ thuật số DS-RX1 sử dụng công nghệ in nhiệt thăng hoa tiên tiến của Dai Nippong Printing -  Nhật Bản cho phép bạn in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp. Với tốc độ in ảnh sau 15 giây hoàn toàn đáp ứng thời gian và tiền bạc của Bạn. Thích hợp cho việc in ảnh nhanh ở các Event, Tiệc Cưới, làm chương trình ở các Hội Chợ, Triễn lãm,  Siêu thị…

Mời các bạn xem Clip do Saigon Event Show thực hiện trong hành trình khám phá Đại Phước Lotus

SAIGON EVENT SHOW với  Dịch vụ Chụp Ảnh và Quay Phim cho các sự kiện được vinh hạnh là đơn vị đầu tiên tại Sài gòn  áp dụng và cho ra một giải pháp dịch vụ mới đi kèm với công nghệ in nhiệt tiên tiến nhất đó là: CÔNG NGHỆ IN ẢNH NHANH, RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu rửa ảnh cho Sự kiện, Tiệc Cưới, Ảnh sinh hoạt, Ảnh chân dung, Lab rửa ảnh nhanh…

Các công ty tổ chức sự kiện, các công ty kinh doanh ngành ảnh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu mua hoặc cầu thuê máy in ảnh  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Anh Quang Học093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

]]>
/2012/04/hanh-trinh-kham-pha-d%e1%ba%a1i-ph%c6%b0%e1%bb%9bc-lotus-v%e1%bb%9bi-saigon-event-show/feed/ 0
Máy In ảnh kỹ thuật số DS-RX1 tại triển lãm Vietnam Int’l Digital Photo & Sign Show 2012 /2012/04/may-in-%e1%ba%a3nh-k%e1%bb%b9-thu%e1%ba%adt-s%e1%bb%91-ds-rx1-t%e1%ba%a1i-tri%e1%bb%83n-lam-vietnam-intl-digital-photo-sign-show-2012/ /2012/04/may-in-%e1%ba%a3nh-k%e1%bb%b9-thu%e1%ba%adt-s%e1%bb%91-ds-rx1-t%e1%ba%a1i-tri%e1%bb%83n-lam-vietnam-intl-digital-photo-sign-show-2012/#comments Sat, 14 Apr 2012 17:02:14 +0000 admin /?p=4396 Tại Triển lãm quốc tế về Thiết bị ảnh và Bảng quảng cáo kỹ thuật số tại Việt Nam, nhà sản xuất Dai Nippong Printing (DNP) -  Nhật Bản đã giới thiệu máy in ảnh kỹ thuật số DS-RX1

Máy In ảnh kỹ thuật số DS-RX1 sử dụng công nghệ in nhiệt thăng hoa tiên tiến của Dai Nippong Printing -  Nhật Bản cho phép bạn in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp. Với tốc độ in ảnh sau 15 giây hoàn toàn đáp ứng thời gian và tiền bạc của Bạn. Thích hợp cho việc in ảnh nhanh ở các Event, Tiệc Cưới, làm chương trình ở các Hội Chợ, Triễn lãm,  Siêu thị…

Phần mềm chuyên dụng mới NX, IDX rất linh hoạt ứng dụng trong các dịch vụ in ảnh hổ sơ, in Frame và in College (tự động lồng ghép)

Đặc điểm

+Thế hệ mới nhất từ DaiNipPon Printing Nhật bản (DNP)

+ Nhỏ gọn, tiết kiệm điện

+In được nhiều cỡ 4×6 inch (10×15)cm, 5x7inch (13×18)cm, 6×8 inch (15×20)cm trên cùng một khổ in

+Tự phủ lớp bề mặt láng hoặc sần chống trầy xước, chống nước.

+Hình ảnh tuyệt đẹp, hơn hẳn các dòng sản phẩm từ trước tới nay, đẹp hơn minilab truyền thống.

+Chi phí bản in rất hấp dẫn, phù hợp với khách hàng có nhu cầu về máy in hình chất lượng cao

SAIGON EVENT SHOW với  Dịch vụ Chụp Ảnh và Quay Phim cho các sự kiện được vinh hạnh là đơn vị đầu tiên tại Sài gòn  áp dụng và cho ra một giải pháp dịch vụ mới đi kèm với công nghệ in nhiệt tiên tiến nhất đó là: CÔNG NGHỆ IN ẢNH NHANH, RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu rửa ảnh cho Sự kiện, Tiệc Cưới, Ảnh sinh hoạt, Ảnh chân dung, Lab rửa ảnh nhanh…

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại triển lãm do Saigon Show Photo ghi nhận

Gian hàng DNP thu hút đông đảo sự chú ý của các công ty, cá nhân quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm máy in.

Khách tham quan được phục vụ rửa ảnh tại chổ với bất kỳ thiết bị nào chụp ảnh nào.

Chỉ cần kết nối đơn giản với máy vi tính hoặc cấm trực tiếp từ máy ảnh là có thể in ngay được ảnh.

Máy in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21), ảnh thẻ các loại… với chất lượng siêu bền không thấm nước, chống xước cao, tiết kiệm điện năng, chi phí thấp, giá thành in ảnh rẻ và không hạn chế số lượng ảnh in ra.

Đặc biệt, hiện tại chúng tôi có chương trình hợp tác, hỗ trợ các công ty sự kiện trên toàn quốc, các dịch vụ rửa ảnh tại các khu vui chơi, du lịch nhằm hỗ trợ cho Quý vị trong việc cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng của mình bằng hình thức: BÁN máy in DIGITAL PHOTO PRINTER DS-RX1 và cung cấp giấy in chính hãng DNP FOTOLUSIO.

Saigon Show Photo là đại lý phân phối máy in cho nhà phân phối và bảo hành độc quyền sản phẩm máy in DNP tại Việt Nam là Công ty TNHH Đầu Tư TM Minh Khang

Các công ty tổ chức sự kiện, các công ty kinh doanh ngành ảnh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu mua hoặc cầu thuê máy in ảnh  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Anh Quang Học093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, hoặc tổ chức huấn luyện nhanh cách sử dụng thiết bị cho các bạn.

MÁY IN DS-RX1 – GIẢI PHÁP KINH DOANH NHẾP ẢNH KỸ THUẬT SỐ CHO NHẾP ẢNH GIA

]]>
/2012/04/may-in-%e1%ba%a3nh-k%e1%bb%b9-thu%e1%ba%adt-s%e1%bb%91-ds-rx1-t%e1%ba%a1i-tri%e1%bb%83n-lam-vietnam-intl-digital-photo-sign-show-2012/feed/ 0
COMPANY PRESENTATION DANU VINA CO., LTD /2012/04/company-presentation-danu-vina-co-ltd/ /2012/04/company-presentation-danu-vina-co-ltd/#comments Wed, 11 Apr 2012 21:31:36 +0000 admin /?p=4384 Saigon Show Photo vừa thực hiện một dự án hình ảnh cho Công ty TNHH DANU VINA ở khu CN Chế Xuất Linh Trung.

Toàn cảnh Panorama 360 độ nhà máy CF Danu Vina ở KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát , Bình Dương

Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Liên Hệ Dịch Vụ: Anh Quang Học – 093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

]]>
/2012/04/company-presentation-danu-vina-co-ltd/feed/ 0
Hướng Dẫn Tạo Tư Thế Đẹp khi Chụp Ảnh Cưới /2012/03/h%c6%b0%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-t%e1%ba%a1o-t%c6%b0-th%e1%ba%bf-d%e1%ba%b9p-khi-ch%e1%bb%a5p-%e1%ba%a3nh-c%c6%b0%e1%bb%9bi/ /2012/03/h%c6%b0%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-t%e1%ba%a1o-t%c6%b0-th%e1%ba%bf-d%e1%ba%b9p-khi-ch%e1%bb%a5p-%e1%ba%a3nh-c%c6%b0%e1%bb%9bi/#comments Sat, 31 Mar 2012 09:05:08 +0000 admin /?p=4354 Cưới là ngày trọng đại của cả một đời người, không ít bạn vì chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chụp ảnh cưới đã làm mất đi cơ hội lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất của 2 người. Bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi chụp hình cưới.

Trước khi chụp ảnh cưới

Nên lựa chọn ảnh viện có uy tín. Để có thể chọn lựa chính xác bạn nên hỏi qua bạn bè, người thân đã đi trước. Trang web hay portfolio của họ cũng là nơi để bạn đánh giá chính xác khả năng của studio.

Để ra một cuốn album cưới thường qua 2 khâu: chụp ảnh và thiết kế. Để có một cuốn album tốt bắt buộc phải làm tốt cả 2 khâu này. Hãy xem kỹ cách chụp ảnh và phong cách thiết kế của họ.

Hãy lắng nghe những người trong nghề tư vấn cho bạn những cách chuẩn bị như chọn đồ, trang điểm, vị trí, thời gian. Tốt nhất nên chọn nhà cung cấp dịch vụ trọng gói: chụp ảnh, cho thuê áo cưới, trang điểm.

Một số bí quyết để có một bức ảnh đẹp

Tạo dáng

 1. Đứng tự nhiên, thẳng lưng, như vậy thì sẽ để lộ đường cong từ chân, cánh tay.
 2. Đứng thẳng, nhưng không phải là đứng nghiêm nghị như người lính mà đứng thẳng một cách tự nhiên. Kéo dãn cổ để hai tai và vai bạn tách rời nhau. Một điều quan trọng không kém là hóp bụng lại.
 3. Cho thân hình mảnh mai hơn: hơi nghiêng người xa khỏi máy chụp ảnh, 45 độ là hoàn hảo. Mở rộng 1 bàn chân về phía trước, hay đổi trọng lượng của bạn ra chân phía sau và đưa vai vuông tóc với máy ảnh. Hơi cong đầu gối sẽ cho bạn một thân hình sexy hơn. Một bàn tay của bạn đặt nơi hông và như vậy bạn đã hoàn thành cách tạo dáng.
 4. Thở ra, đừng hít vào khi chụp ảnh. Nghĩ đến những điều vui vẻ để có nụ cười tự nhiên trên khuôn mặt. Hơi nghiêng cằm và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.
 5. Khi chụp ảnh, các bạn gái nên khum nhẹ hai vai lại để ngực trông đầy đặn. Đặt một chân lên trước chân kia, như vậy trông đôi chân bạn sẽ dài hơn.
 6. Hai đầu gối hơi chùng xuống, nhưng không được chụm vào nhau, bàn chân hướng ra phía trước. Hai vai nên xoay ¾ về đằng trước để người và eo bạn trông mảnh mai hơn.

Tạo hình khuôn mặt

 1. Tuyệt chiêu của người mẫu chuyên nghiệp: Lưỡi chống phía sau răng hàm trước, có thể làm cho phần môi mọng hơn và khuôn mặt càng xinh hơn.
 2. Nếu là chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè ở nơi tổ chức hôn lễ thì cố gắng để mặt ở vị trí phía sau người khác 1 chút, như vậy thì mặt bạn sẽ nhỏ đi.
 3. Đầu hơi ngửa lên trên, mũi sẽ nhỏ đi chút xíu.
 4. Tự tin, thoải mái, và cười mỉm là trạng thái ăn ảnh nhất, trong ảnh cưới tốt nhất đừng cười quá lớn, để tránh cho nếp nhăn ở hai mắt rõ hơn.
 5. Để mặt thanh tao hơn, bạn hãy hơi cúi xuống, mắt hơi nhìn lên trên thì sẽ có thần và nhìn to hơn.
 6. Cố gắng hơi nghiêng 45 độ hoặc 65 độ, như vậy mặt sẽ nhỏ hơn, nét hơn.
 7. Nếu đó là một ngày với nhiều ánh nắng mặt trời và bạn không thể dừng việc nheo mắt thì hãy nhờ nhiếp ảnh gia đếm từ 1 – 3 và đôi mắt bạn sẽ mở ra đúng thời điểm chụp hình.
 8. Tránh những nụ cười to và nụ cười giả. Chỉ cần bạn là chính mình và giả vờ nhiếp ảnh gia không có mặt ở đó. Tập trung vào thể hiện tình yêu với vị hôn phu của mình và như vậy vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng
 9. Hạ cằm: Hạ cằm xuống sẽ khiến khoảng cách từ mắt tới máy ảnh gần hơn so với từ mũi và cằm, từ đó khiến mắt trông to hơn và điểm nhấn của bức ảnh sẽ tập trung vào đôi mắt. Việc luyện tập động tác này trước gương đôi khi khiến bạn cảm thấy hơi gượng gạo, nhưng cũng giống như những stylist chuyên nghiệp vẫn làm, hiệu quả của nó rất đáng kể.

]]>
/2012/03/h%c6%b0%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-t%e1%ba%a1o-t%c6%b0-th%e1%ba%bf-d%e1%ba%b9p-khi-ch%e1%bb%a5p-%e1%ba%a3nh-c%c6%b0%e1%bb%9bi/feed/ 0
Dịch vụ Chụp ảnh – In ảnh nhanh phục vụ sự kiện giao lưu Manchester United Và Chiếc Cúp Premier League /2012/03/d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-ch%e1%bb%a5p-%e1%ba%a3nh-in-%e1%ba%a3nh-nhanh-ph%e1%bb%a5c-v%e1%bb%a5-s%e1%bb%b1-ki%e1%bb%87n-giao-l%c6%b0u-huy%e1%bb%81n-tho%e1%ba%a1i-manchester-united-va-chi%e1%ba%bfc-cup/ /2012/03/d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-ch%e1%bb%a5p-%e1%ba%a3nh-in-%e1%ba%a3nh-nhanh-ph%e1%bb%a5c-v%e1%bb%a5-s%e1%bb%b1-ki%e1%bb%87n-giao-l%c6%b0u-huy%e1%bb%81n-tho%e1%ba%a1i-manchester-united-va-chi%e1%ba%bfc-cup/#comments Thu, 29 Mar 2012 21:34:23 +0000 admin /?p=4321 Denis Irwin và Gordon McQueen cùng chiếc cúp Ngoại Hạng Anh lần thứ thứ 19 của đội bóng Manchester United đã có mặt tại Chill Sky Bar trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ, tài trợ cho chương trình này là Công Ty Vang Pháp Vàng.

Saigon Event Show hân hạnh là đối tác cho dịch vụ Chụp ảnh và Rửa ảnh nhanh để khách hâm mộ có thể có được hình ảnh chụp chung 2 thành viên cùng chiếc cúp Premier League.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của sự kiện này:

Phông nền chụp ảnh giao lưu do BTC chuẩn bị sẳn

Toàn cảnh Sài gòn nhìn từ Chill Sky Bar

Bàn trưng bày Rượu vang của nhà tài trợ Vang Pháp Vàng

Quầy bar ngoài trời của Chill Bar là khung cảnh thú vi cho du khách thưởng lãm toàn cảnh Sài gòn về đêm

Sự xuất hiện của chiếc Cúp Premier League làm không khí trở nên náo nhiệt

Đại diện nhà tài trợ phát biểu khai mạc đêm giao lưu và thưởng thức rượu vang

Khán giả may mắn trúng thưởng chương trình bốc thăm của BTC

Phát biểu cảm tưởng của 2 cựu thành viên MU

Ký tặng chữ ký trên các chai rượu vang

Chữ ký của hai thành viên MU

Chụp ảnh lưu niên với nhà tài trợ

Quý quan khách tham dự chương trình và chụp ảnh kỹ niệm mới 2 cựu thành viên MU đều được rửa ảnh tại chổ và được chính 2 thành viên MU ký tên trên ảnh.

PG xinh đẹp tươi cười chụp ảnh giao lưu

Tất cả người hâm mộ đều được chụp ảnh lưu niệm với chiếc cúp

Các nhân viên phục vụ tại Chill Bar cũng rất phấn khích khi được chụp ảnh với thần tượng của mình.

Các Em thiếu nhi trong trang phục thể thao được Cha mẹ dẫn theo cùng chụp ảnh lưu niệm

Để phục vụ tốt cho việc chụp ảnh rửa tại chổ, Saigon Event Show đã mang Máy In ảnh kỹ thuật số DS-RX1 cho phép in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao làm hài lòng BTC và quý quan khách trong buổi giao lưu

Các công ty tổ chức sự kiện, hay các công ty kinh doanh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu cầu thuê máy in ảnh  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ Dịch Vụ In Ảnh Nhanh

Anh Quang Học093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

]]>
/2012/03/d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-ch%e1%bb%a5p-%e1%ba%a3nh-in-%e1%ba%a3nh-nhanh-ph%e1%bb%a5c-v%e1%bb%a5-s%e1%bb%b1-ki%e1%bb%87n-giao-l%c6%b0u-huy%e1%bb%81n-tho%e1%ba%a1i-manchester-united-va-chi%e1%ba%bfc-cup/feed/ 0
Saigon Channel /2012/03/saigon-channel/ /2012/03/saigon-channel/#comments Thu, 29 Mar 2012 09:22:10 +0000 admin /?p=4314 Saigon Channel là kênh truyền hình của Công ty CP Truyền thông VTC – SaigonTel (VSM,  thành viên SaigonTel), hoạt động trong các lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất chương trình truyền hình, khai thác kênh truyền hình quảng bá và cung cấp các dịch vụ truyền hình, truyền thông.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – một trong những nhóm công ty thành công nhất với việc đầu tư và quản lý những lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Việt Nam như: ngân hàng, đào tạo dạy nghề, kinh doanh dịch vụ các khu công nghiệp & khu chế xuất, công nghệ thông tin…

VTC6 – Saigon Channel (SGC) đã được phát sóng thử nghiệm với tiêu chí chuyên sâu mảng tin Văn hóa – Nghệ thuật; Kinh tế và Hội nhập. Sau gần 6 tháng phát sóng thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem, Công ty VSM quyết định bắt đầu chính thức phát sóng kênh SGC từ ngày hôm nay, 11/8/2011, với thời lượng 24h mỗi ngày. Theo dự kiến, từ nay cho đến cuối năm 2011 và đầu năm 2012, SGC sẽ phủ sóng hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam qua cáp và kỹ thuật số.

Bên cạnh việc hợp tác với các hãng truyền hình nổi tiếng của Mỹ về kỹ thuật và nội dung, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của VSM còn tự sản xuất nhiều chương trình thuần Việt với chất lượng cao. Công ty cũng luôn chú trọng đầu tư vào các hệ thống sản xuất chương trình như trường quay, hệ thống hậu kỳ, hệ thống phát sóng tự động… nhằm đem lại những chương trình tốt nhất và đáp ứng cao nhất nhu cầu của người xem. Theo định hướng, SGC sẽ tập trung vào các chương trình điểm, phim truyện và chương trình thiếu nhi, phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả. Cụ thể, chương trình điểm bao gồm các chương trình Văn hóa phương Đông, Kinh tế và Hội nhập, Phim tài liệu, Giải trí và Thể thao; Chương trình thiếu nhi bao gồm Phim hoạt hình, Phim cổ tích và Phim truyện thiếu nhi; Phim truyện bao gồm Phim truyện châu Á, Âu Mỹ và phim truyện Việt Nam.

Việc tham gia vào lĩnh vực truyền thông đánh dấu một hướng đi mới mẻ của SaigonTel, tích cực tìm kiếm những lĩnh vực hoạt động có thể mang lại giá trị cao nhất cho các cổ đông. Điều này cũng thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo Công ty trong lựa chọn hướng đầu tư, kinh doanh mới. Với khởi đầu thuận lợi cùng nhiều thế mạnh (sự hậu thuẫn vững chắc của Công ty SaigonTel và Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, đội ngũ nhân sự mạnh và chuyên nghiệp, nội dung chuyên sâu và vùng phủ sóng rộng khắp, trang thiết bị và các chương trình được đầu tư đúng mức…), SaigonTel và VSM tin rằng kênh truyền hình VTC6 – Saigon Channel sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu trong một ngày không xa.

VTC6-Saigon Channel
260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 393 26 722
Fax: (08) 393 26 727
Email: info@saigonchannel.com

K. T

]]>
/2012/03/saigon-channel/feed/ 0
DỊCH VỤ CHỤP ẢNH – IN ẢNH NHANH CHO TIỆC CƯỚI, SỰ KIỆN /2012/03/cho-d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-cho-thue-may-in-%e1%ba%a3nh-danh-cho-cac-bu%e1%bb%95i-t%e1%bb%95-ch%e1%bb%a9c-s%e1%bb%b1-ki%e1%bb%87n-%e2%80%93-h%e1%bb%8dp-m%e1%ba%b7t-ti%e1%bb%87c-c%c6%b0%e1%bb%9bi/ /2012/03/cho-d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-cho-thue-may-in-%e1%ba%a3nh-danh-cho-cac-bu%e1%bb%95i-t%e1%bb%95-ch%e1%bb%a9c-s%e1%bb%b1-ki%e1%bb%87n-%e2%80%93-h%e1%bb%8dp-m%e1%ba%b7t-ti%e1%bb%87c-c%c6%b0%e1%bb%9bi/#comments Mon, 26 Mar 2012 20:00:11 +0000 admin /?p=4294 SAIGON EVENT SHOW chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh và cho thuê thiết bị In ảnh kỹ thuật số tốc độ cao, chất lượng đẹp như ảnh in ra từ MiniLab.

Với Máy In ảnh kỹ thuật số DS-RX1 sử dụng công nghệ in nhiệt thăng hoa tiên tiến của Dai Nippong Printing -  Nhật Bản cho phép bạn in ra những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ nhất, chất lượng cao và bền đẹp

Sản phẩm của máy in ảnh DS-RX1 cho ra hình ảnh đạt chất lượng cao, giá thành thấp, thiết bị cho phép in số lượng lớn với tốc độ nhanh, phù hợp cho các buổi tổ chức sự kiện, hội nghị, liên hoan hay các đám tiệc cưới hỏi, họp mặt…

Chỉ cần kết nối đơn giản với máy vi tính hoặc cấm trực tiếp từ máy ảnh là có thể in ngay được ảnh.

Máy in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21), ảnh thẻ các loại… với chất lượng siêu bền không thấm nước, chống xước cao, tiết kiệm điện năng, chi phí thấp, giá thành in ảnh rẻ và không hạn chế số lượng ảnh in ra.


Ảnh in ra có chất lượng đẹp như ảnh rửa ở Lab.

Bản in của máy DS-RX1 cho chất lượng tái tạo màu sắc thật tốt, hơn hẳn tất cả các máy in Dye sub thế hệ trước từng có mặt tai Việt Nam như DNP DS40, DS80, DS A1, Canon selphy CP800, Kodak G6800,  Hiti510s… Các dòng máy in trước cho bản in vẫn rực rỡ về màu sắc, nhưng thực sự về độ bóng, vùng sáng vẫn thể hiện kém so với minilab truyền thống. Bản in máy DS-RX1 cho hình ảnh rực rỡ, sắc nét mà vẫn đảm bảo độ bóng.


Dịch vụ In ảnh lấy liền được thiết lập nhanh gọn, tăng thêm tính hiện đại và tiệc lợi cho sự kiện.

Các công ty tổ chức sự kiện, hay các công ty kinh doanh, trường học, nhà hàng tiệc cưới hoặc cá nhân có nhu cầu chụp ảnh và  in ảnh lấy liền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ Dịch Vụ In Ảnh Nhanh

Anh Quang Học093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, hoặc tổ chức huấn luyện nhanh cách sử dụng thiết bị cho các bạn.

Giá cả phù hợp và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Phần mềm chuyên dụng mới NX, IDX của chúng tôi rất linh hoạt ứng dụng trong các dịch vụ in ảnh hồ sơ, in Frame và in College (tự động lồng ghép)

Đặc biệt, hiện tại chúng tôi có chương trình hợp tác, hỗ trợ các công ty sự kiện trên toàn quốc, các dịch vụ rửa ảnh tại các khu vui chơi, du lịch nhằm hỗ trợ cho Quý vị trong việc cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng của mình bằng hình thức: BÁN máy in DIGITAL PHOTO PRINTER DS-RX1

Với máy in DS-RX1. Quý khách có thể bắt đầu dịch vụ in ảnh của mình, có thể mở Lab…  và quan trọng là mở ra tiềm năng kinh doanh mới

]]>
/2012/03/cho-d%e1%bb%8bch-v%e1%bb%a5-cho-thue-may-in-%e1%ba%a3nh-danh-cho-cac-bu%e1%bb%95i-t%e1%bb%95-ch%e1%bb%a9c-s%e1%bb%b1-ki%e1%bb%87n-%e2%80%93-h%e1%bb%8dp-m%e1%ba%b7t-ti%e1%bb%87c-c%c6%b0%e1%bb%9bi/feed/ 0
Huyền Thoại Manchester United Và Chiếc Cúp Premier League Tới Việt Nam /2012/03/huy%e1%bb%81n-tho%e1%ba%a1i-manchester-united-va-chi%e1%ba%bfc-cup-premier-league-t%e1%bb%9bi-vi%e1%bb%87t-nam/ /2012/03/huy%e1%bb%81n-tho%e1%ba%a1i-manchester-united-va-chi%e1%ba%bfc-cup-premier-league-t%e1%bb%9bi-vi%e1%bb%87t-nam/#comments Sat, 24 Mar 2012 15:13:43 +0000 admin /?p=4283 Denis Irwin và Gordon McQueen cùng chiếc cúp Ngoại Hạng Anh lần thứ thứ 19 của đội bóng con cưng Manchester United đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các cựu danh thủ đã có cuộc gặp gỡ cùng báo chí và giao lưu với người hâm mộ. Chương trình đã diễn ra vào lúc 14:00 ngày 27/03/2012 tại khách sạn Rex.
Các fan Quỷ Đỏ tại Việt Nam có cơ hội chụp ảnh với chiếc cúp Premiership lần thứ 19…
Saigon Event Show hân hạnh là đối tác chụp ảnh cho sự kiện này với nhà tài trợ – hãng hàng không Turkish Airlines.

Denis Irwin năm nay 47 tuổi, ông thi đấu cho Manchester United từ năm 1990 đến năm 2002 ở vị trí hậu vệ trái với chiếc áo số 3. Trong sự nghiệp của mình, ông đã có 296 lần khoác áo Quỷ Đỏ, cùng đội bóng đoạt 7 chức vô địch Priemieship, 2 chiếc cúp FA, 1 cúp Liên đoàn, 1 cúp Champions League ,1 Siêu cúp châu Âu, 1 cúp Liên lục địa. Ông được coi như một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử CLB.

Gordon McQueen năm nay 52 tuổi, ông thi đấu cho Manchester United từ năm 1978 đến năm 1985 ở vị trí tiền vệ. Trong sự nghiệp của mình, ông đã giúp cho Manchester United giành cúp vô địch FA vào năm 1979.
Ngoài ra, chú quỷ đỏ Fred the Red, linh vật truyền thống của CLB Manchester United, cũng sẽ có mặt để góp vui cùng với đông đảo fan hâm mộ.

Chương trình này được tài trợ bởi đối tác chiến lược của Manchester United – hãng hàng không Turkish Airlines.
Saigon Event Show xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi giao lưu:
Các fan của Manchester United Việt Nam
Phóng viên, nhếp ảnh gia, quay phim của các báo đài có mặt tại buổi giao lưu
Phần trả lời câu hỏi của các fan hâm mộ
Phần ký tặng chữ ký cho các fan hâm mộ
Trò chơi dắt bóng nhanh
Phần thưởng của BTC dành cho các fan thắng giải
Các fan MU chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình
Chụp ảnh lưu niệm với nhà tài trợ
Lịch trình của X Cúp Premier League tới các nước
]]>
/2012/03/huy%e1%bb%81n-tho%e1%ba%a1i-manchester-united-va-chi%e1%ba%bfc-cup-premier-league-t%e1%bb%9bi-vi%e1%bb%87t-nam/feed/ 0